Tưng bừng khai trương sân bóng cỏ nhân tạo Hoàng Phi, Lạng Sơn

Bước vào những ngày đầu năm 2020 rộn ràng, DVN Việt Nam hân hạnh tham dự buổi lễ khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo của anh Triệu Hoàng Phi tại khu 48, thôn Pha Lác, thị trấn Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, sân bóng Hoàng Phi vui mừng chào đón đông đảo quý khách hàng đến Chúc mừng khai trương đồng thời tham dự khai mạc giải bóng giao hữu đầu tiên đá trên sân.

Là một sân bóng hoàn toàn mới, chất lượng tốt, diện tích rộng, giao thông thuận tiện, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đỉnh cao, trở thành điểm hẹn lý tưởng cho những người đam mê, yêu thích bóng đá trong khu vực.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, Công ty DVN Việt Nam tự hào là đơn vị thi công sân bóng Hoàng Phi trở thành cụm sân 7 người đầu tiên trong khu vực đáp ứng đầy đủ tất cả yêu cầu của một sân bóng theo chuẩn FIFA.

Hãy đến sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Phi và trải nghiệm từng đường bóng lăn trên mặt sân các bạn nhé!

Nếu các bạn muốn tư vấn đầu tư, xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo, vui lòng liên hệ Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn để được hỗ trợ !

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]