Hệ thống đèn chiếu sáng sân cỏ nhân tạo như thế nào?

Hệ thống đèn chiếu sáng sân cỏ nhân tạo là một thành phần quan trọng không thể thiếu của sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về các tiêu chuẩn và cách chọn hệ thống đèn như thế nào để phù hợp với sân bóng. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu và rõ hơn nhé

Tiêu chuẩn hệ thống đèn chiếu sáng sân cỏ nhân tạo ?

sân cỏ nhân tạo thái nguyên

Cột đèn

Cột đèn có tác dụng vừa đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Chính về thế chủ sân bóng nên chọn cột đèn phải cần đảm bảo tiêu chuẩn: chắc chắn,  cột nên có sẵn bu  lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Để tiết kiệm bạn có thể tự làm bằng sắt ống và bên ngoài sơn theo màu bạn muốn.

Với tùy kích thước từng sân, tùy thuộc vào thiết kế tổng quan của sân bạn nên xây dựng hệ thống cột một cách khác nhau, với trường hợp các sân độc lập hệ thống chiếu sáng sẽ rất đơn giản chỉ cần dựng 6 cột đèn một sân là đảm bảo đủ độ sáng.

Đèn pha

Đèn pha (hay còn gọi là đèn chiếu sáng) : Có nhiều loại đèn và nhiều công suất đèn khác nhau sử udngj cho chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo tùy thuộc vào thiết kế của cột. Hiện nay phần lớn các sân dùng loại cao áp, công suất 400 W, công suất 1000 W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ chiếu sáng cho sân bóng của mình. Mỗi trụ đèn lắp 2 đèn pha. Hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng – 1 năm. Lâu lâu bạn phải thay bóng bị hỏng.

Dây và phụ kiện

Dây và phụ kiện giống như hai hệ thống điện chiếu sáng bình thường, điểm đặc biệt quan tâm ở đây là bạn cần phải nắm được công suất sử dụng ( Tổng điện năng) của sân là bao nhiêu để có phương án chọn dây diện cho phù hợp.

Thegioiconhantao.com.vn – Cung cấp giải pháp đầu tư  toàn diện sân cỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn – Cung cấp giải pháp đầu tư  toàn diện sân cỏ nhân tạo 1

Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo đang ngày nở rộ và để tìm mua một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, Công ty TNHH DVN Việt Nam đã ra đời và trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo, các dịch vụ trang trí , thi công sân bóng, sân golf, sân vườn …

Chúng tôi sẽ giúp bạn

  • Tư vấn vị trí, nhu cầu tại khu vực bạn muốn đầu tư
  • Tư vấn cách để tránh những cạnh tranh và rủi ro trong kinh doanh.
  • Tư vấn xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng nhưng chi phí giảm từ 30% so với giá thị trường.
  • Tư vấn quản lý kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn 30 so với mặt bằng chung kinh doanh hiện tại.

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy khách hàng !

== > Xem thêm: San co bong da, san co nhan tao , san da bong  

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]