HẠ LONG DẬY SÓNG – DVN TEAM BUILDING HÈ 2018

Mỗi khi hè đến, ai ai cũng mong muốn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại nguồn năng lượng dồi dào để tiếp tục chinh phục những mục tiêu sắp tới. Nhằm gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong công ty. Năm nay, điểm đến được lựa chọn của công ty TNHH DVN Việt Nam chính là Hạ Long – Quảng Ninh, một điểm đến đầy lý tưởng, một kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Từ Chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ chí Minh, Cần Thơ, đến Chi nhánh Lào mọi thành viên trong gia đình DVN hội tụ tại Hạ Long; Một nơi xa lạ, những gương mặt quen, cùng nghỉ ngơi, cùng vui cười, cùng hát khúc ca của hoài bão.

Chuyến du lịch bắt đầu được khởi hành từ sớm, sau gần nửa ngày đường đã đến Hạ Long là điểm đến đầy thú vị thu hút du khách bởi danh lam thắng cảnh nơi đây và những món ẩm thực tươi ngon. Tuy khởi hành từ sớm nhưng tất cả mọi người đều háo hức với nụ cười luôn nở trên môi; Hứa hẹn, đây sẽ là một chuyến đi đầy ý nghĩa và nhiều hoạt động team building thú vị đang chờ đón cả đoàn ở phía trước.
Điểm nhấn của chuyến đi chính là trò chơi team building cực kỳ bùng nổ diễn ra ngay trên bãi biển. Trò chơi không chỉ khiến toàn thể đoàn viên gắn kết lại với nhau hơn mà dường như những stress của công việc thường ngày tan biển theo những cơn sóng biển trôi xa ra ngoài biển khơi. Cùng ngày, là giải đấu bóng đá đầy kịch tính giữa 4 chi nhánh và nhà vô địch năm nay đã thuộc về chi nhánh Đà Nẵng. Chương trình khiến ai nấy như nạp thêm đầy ắp năng lượng để tiếp tục trở lại công việc với sự tự tin hơn, nhiệt thành hơn.

Khép lại hành trình, cả đoàn cùng vui vẻ trở về, tiếp tục với công việc còn đang dở dang với nguồn sức mạnh lớn hơn, đầy năng lượng hơn. Sẵn sàng chinh phục những thử thách mới. Xin hẹn lại ở những chuyến đi tiếp theo đầy trải nghiệm và nhiều kỷ niệm hơn!

[caia-ss]