Lưu ý quan trọng khi đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Bạn đang có nhu cầu thi công sân bóng đá cỏ nhân_tạo 5 người, 7 người, 9 người nhưng chưa có định hướng rõ ràng, chưa có sự lựa chọn đúng đắn để sở hữu sân bóng đá cỏ nhân tạo đủ sức cạnh tranh.

1, Chủ đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo có nhiều LỢI THẾ:

1, Chủ đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo có nhiều LỢI THẾ: 1

+ Quản lý đơn giản: bạn chỉ cần dành thời gian sắp xếp lịch trình đá của người chơi và quản lý các hoạt động khác như căng tin, nhà hàng, cho thuê đồ thể thao… để gia tăng hiệu quả kinh doanh

+ Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo dễ dàng nhận được sự quan tâm từ phía ngân hàng bởi hoạt động sân diễn ra hàng ngày đem về dòng tiền liên tục và đều đặn

+ Bạn sẽ có nguồn thu nhập thụ động một cách đều đặn.

+ Bạn không tốn nhiều chi phí cho hoạt động truyền thông để mang lại nguồn khách hàng đều đặn cho sân bóng đá.

+ Ngoài ra việc đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo còn giúp ích cho cộng đồng trong việc rèn luyện sức khỏe, thể lực và rời tay khỏi chiếc Smart phone.

2, Những điều CẦN TRÁNH khi đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo:

Thứ nhất: Không lên kế hoạch rõ ràng, lập dự toán đầu tư và tìm hiểu về hiệu quả khai thác sân

Không xem xét kỹ thời gian thu hồi vốn cũng như tìm điểm lợi thế cạnh tranh so với các sân hiện đang có. Thường thì hiện nay đến 90% nhà đầu tư không thực hiện công việc đó.

2, Những điều CẦN TRÁNH khi đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo: 1

Thứ 2: Bạn đừng ham sản phẩm giá rẻ, bởi:

Mặc dù tiết kiệm được một số vốn nhất định tại thời điểm đầu tư ban đầu nhưng sau thời gian sử dụng bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí để bảo dưỡng, thay thế. Mặt sân cỏ nhân tạo bị xuống cấp nhanh chóng điều này sẽ khiến cho sân bóng của bạn không có lợi thế và càng không phải là sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi đặt sân.

2, Những điều CẦN TRÁNH khi đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo: 2

Thứ 3: 80% sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ gặp vấn đề sau 2 năm đưa sân bóng vào vận hành, bởi:

Bạn không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị thi công uy tín trên thị trường cũng như bạn không có sự lựa chọn đúng đắn để sử dụng loại cỏ nhân tạo chất lượng. Đặc biệt, trong quá trình thi công không có được sự hỗ trợ tư vấn kỹ thuật làm nền cũng như giám sát thi công bề mặt cỏ nhân tạo chặt chẽ.

Hãy là nhà đầu tư thông thái để người chơi luôn luôn phải xếp hàng cho đến lượt mình vào sân bóng đá cỏ nhân tạo của bạn để chơi nhé.

2, Những điều CẦN TRÁNH khi đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo: 3

Nếu bạn đang muốn kinh doanh một sân bóng cỏ nhân tạo? Bạn đang cần bản thiết kế, bản vẽ chi tiết sân hay tư vấn về kỹ thuật thi công cũng như chi phí cần có để làm một sân bóng thì hãy liên hệ DVN Việt Nam để được hỗ trợ!

Mọi yêu cầu giải đáp về thi công sân bóng cỏ nhân tạo, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

[caia-ss]