Giải bóng đá Long Biên mở rộng 2015 – Cup Thegioiconhantao.com.vn lần III

Trong lần thứ 3 tổ chức với sự tài trợ của Công ty DVN Việt Nam, giải bóng đá Long Biên mở rộng đã quy tụ rất nhiều đội bóng phủi trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 26/12, giải bóng đá Long Biên mở rộng lần III đã khai mạc tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Đường Sắt (Long Biên, Hà Nội). Giải đấu này được ví như một “Champions League” dành cho dân bóng đá PHỦI khi ở lần thứ 3 được tổ chức với quy mô lớn. Giải đấu đã quy tụ một loạt các đội bóng và các cầu thủ xuất sắc trong giới phong trào.

Không chỉ có nhiều đội bóng mạnh, chất lượng giải đấu cũng được đánh giá cao nhờ sự góp mặt của nhiều cầu thủ nổi tiếng trong làng phủi. Ví dụ như Tuấn Bệu (Đại Dương), Long thổi của F+, Tú Thổ, hay một số cầu thủ đã từng thi đấu chuyên nghiệp như Quốc Trung, Nghĩa chén (Hải Phòng), Tuấn Hoà Bình (Thể Công).

Anh Nguyễn Đình Việt, Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá Long Biên mở rộng cho biết: “Điểm mới của giải đấu năm nay là sự thay đổi về chất lượng giải, quy mô giải. So với năm ngoái thì năm nay giải đấu đã thu hút nhiều đội bóng mạnh từng tham gia thi đấu tại Hanoi Premier League. Ngoài ra còn có một số đại diện ở địa bàn Long Biên và đặc biệt có thêm sự tham gia của đội U40 Nam Định. Tuy ở khá xa nhưng họ vẫn cố gắng tới tham dự giải đấu lần này”.

 “Về ứng viên vô địch thì cho giải đấu năm nay, do có nhiều đội bóng mạnh nên chức vô địch sẽ có thể là sự cạnh tranh của các đội bóng mạnh như: Phố Cổ – đội ĐKVĐ, SUDICO, Tin lớn & Anh em, Tô Ký”.

Giải bóng đá Long Biên mở rộng lần III tiếp tục tiến hành phân đội theo thể thức chia bảng. Các đội trong bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 8 cái tên được vào tứ kết rồi sau đó là đi tiếp vào bán kết, chung kết.

Chiều ngày 26/12/2016, 4 cặp đấu đầu tiên của 4 bảng đã diễn ra. Trong đó 3 cặp đấu kết thúc với kết quả hoà. Duy chỉ có FC Phương Anh 1 là thắng 4-0 trước FC My Lan. Trong khi Đương kim vô địch Phố Cổ hoà 1-1 trước Sudico ở một thế trận giằng co, kịch tính đến những phút cuối cùng.

Cầu thủ Trung Phong của Phố cổ là Nguyễn Hoàng Giang chia sẻ: “Tôi thấy đây là giải đấu chất lượng vì theo cá nhân tôi đánh giá thì những đội bóng đá đều tốt cả. Tôi cho rằng việc bảo vệ ngôi vô địch của Phố Cổ sẽ là tương đối khó chứ không muốn nói là rất khó”.

Giải bóng đá Long Biên mở rộng lần III sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/12 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30/1/2016.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá

Cúp giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3

Cup giải bóng đá Long Biên mở rộng lần thứ 3

Giải bóng đá Long Biên mở rộng 2015 – Cup Thegioiconhantao.com.vn lần III 2

Giải bóng đá Long Biên mở rộng 2015 – Cup Thegioiconhantao.com.vn lần III 3

Giải bóng đá Long Biên mở rộng 2015 – Cup Thegioiconhantao.com.vn lần III 4

Giải bóng đá Long Biên mở rộng 2015 – Cup Thegioiconhantao.com.vn lần III 5

Giải bóng đá Long Biên mở rộng 2015 – Cup Thegioiconhantao.com.vn lần III 6

[caia-ss]