Giá thuê sân bóng hiện nay khoảng bao nhiêu?

Khoảng gần một năm nay, trào lưu đá bóng sân cỏ ngày càng nở rộ. Đặc biệt là sân bóng đá mini lại là nơi diễn ra rất nhiều trận đấu bóng trong tuần. Anh Dương Hùng  (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ : ” Sau khi trúng thầu khu đất gần thị Trấn Phùng với giá 30 triệu / năm anh đã đầu tư theo hướng kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Vì nắm bắt được phong trào đá bóng trên cỏ nước và tại TP Hà Nội nói riêng ngày càng phát triển, anh đã bắt tay vào lĩnh vực cho thuê sân cỏ”

Trải qua nhiều năm lăn lộn làm ăn, từ việc vào Nam mở quán ăn, mở trang trại cafe, nay anh chuyển sang kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo, cũng một phần là do có sở thích đá bóng từ nhỏ và cũng mong muốn bọn trẻ xung quanh có một sân chơi ngoài giờ lành mạnh.

Giá thuê sân bóng hiện nay khoảng bao nhiêu? 1

Khu sân bóng cỏ nhân tạo cho thuê

Thời gian của một trận đấu là 90 phút, giá cho thuê trên sân VIP 1 là các ngày thường là vào lúc 17h30 – 20h30 là 600,000đ/ 1trận đấu. Khung giờ từ 5h -16h là 400,000đ/ 1 trận đấu.

Riêng thứ 7, Chủ Nhật thì mức giá nhẹ nhàng hơn từ 250,000 đ – 600,000đ tùy theo khung giờ vào theo sân. Giờ cao điểm là khoảng 17h30 đến 20h30 , đây là khoảng thời gian mọi người tham gia đá bóng nhiều nhất, và cũng là thời điểm thuận lợi, trời không còn nắng gắt nữa.

Sân bóng mini dành cho 5 người thì mức giá cho thuê rẻ hơn so với sân dành cho 7 người khoảng 30-40% và học sinh sinh viên cũng được ưu tiên giảm giá 10-15%.

Theo thống kê về giá thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo thì sân dành cho trận đấu 11 người trong 90 phút có giá khá cao. Từ 1 triệu – 1,2 triệu cho 1 trận đấu nhưng cũng thu hút được khá nhiều người tham gia. Chủ yếu đó là các cuộc thi tranh giải thưởng của các cơ quan, các tổ chức. Họ tham gia thi đấu rất nhiệt tình và có đội ngũ cổ vũ đông đảo làm cho trận đấu vô cùng sôi nổi.

Trên đây là mức giá tham khảo khi bạn muốn tham gia đá bóng trên sân cỏ nhân tạo, hoặc các nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu để mở một sân bóng cho thuê cũng là một nghề kinh doanh đang “hot” hiện nay.

Xem thêm: Kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Giá làm sân cỏ nhân tạo, Bán cỏ nhân tạo

Giá thuê sân  (thegioiconhantao.com.vn)

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]