Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng fans hâm mộ bóng đá hàng đầu thế giới. Các giải đấu bóng đá từ chuyên nghiệp đến không chuyên ở nước ta đã phát triển rộng khắp trong những năm gần đây. Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng, cải tạo nhiều sân bóng để phục vụ các giải đấu bóng không chuyên, bán chuyên. Nhằm đảm bảo chất lượng mặt cỏ của sân, cũng như để tiết giảm chi phí. Nhiều sân bóng đã lựa chọn loại cỏ nhân tạo. Tạo động lực thúc đẩy thị trường sản phẩm cỏ nhân tạo nở rộ, với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến Công ty TNHH DVN Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là giá cỏ nhân tạo tại DVN luôn thu hút được khách hàng bởi mức giá cạnh tranh và những ưu đãi hấp dẫn.

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 1

1, CHỌN DVN: GIÁ CỎ NHÂN TẠO TỐT NHẤT

Công ty TNHH DVN Việt Nam xây dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường dựa trên những sản phẩm có chất lượng cao, cùng mức giá hợp lý. Để có được mức giá cỏ nhân tạo đầy cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. DVN đã có những chiến lược để phát huy ưu thế của thương hiệu như sau:

  • Xây dựng chuỗi cung ứng chuyên nghiệp, hiện đại đối với các sản phẩm cỏ nhân tạo. Với vị thế của một doanh nghiệp lớn, có bề dày hoạt động trong lĩnh vực cỏ nhân tạo. DVN đã tạo lập được chuối sản xuất, cung ứng các sản phẩm cỏ nhân tạo hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, DVN có hệ thống kho và chi nhánh toàn quốc giúp hạn chế tối đa chi phí vận chuyển. Nhờ vậy, mà các sản phẩm cỏ nhân tạo của DVN không những đa dạng, phong phú mà còn có mức giá rất phải chăng. Tính chung, các mã sản phẩm do DVN cung cấp thường có giá rẻ hơn so với các mẫu tương tự của các đơn vị khác từ 10 – 15%.
  • Bên cạnh mức giá cỏ nhân tạo rất phải chăng. Công ty DVN còn đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú. Với nhiều mã cỏ nhân tạo khác nhau, thuộc đủ mọi phân khúc giá. Đồng thời, hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành…… Cũng được thương hiệu DVN tiến hành chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp nhất. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

2, Một số mẫu cỏ nhân tạo sân bóng nổi bật do DVN cung cấp

  • DVN 12D20B62-50413-8

Cỏ nhân tạo DVN 12D20B62-50413-8 là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Sản phẩm này được ưa chuộng vì độ bền đẹp, khả năng đàn hồi, độ êm ái và có thể thoát nước tốt, chống trơn trượt.

Thông số kỹ thuật:

Chiều cao sợi: 50mm
Dtex: 13650
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Số sợi/cụm: 8 sợi
Mật độ/m2: 6200 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi mini D
Lớp đế/ Kiểu dệt: PP + NET

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 2

Các sân bóng đã thi công loại cỏ nhân tạo này: Dự án sân bóng trường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, Hồ Chí Minh và Dự án sân bóng đá tại Vụ Bản, Nam Định.

  • DVN 14KCUB120

Cỏ nhân tạo DVN 14KCUB120 là một sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cỏ tự nhiên sân bóng đá. Bên cạnh chất lượng tốt, thời gian sử dụng kéo dài. DVN 14KCUB120 còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc sử dụng cỏ tự nhiên.

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo DVN 14KCUB120:

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 12000
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 8.820 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi KC
– Lớp đế/ Kiểu dệt: PP + NET / dệt thẳng.

Hiện tại, cỏ nhân tạo DVN 14KCUB120 đang được sử dụng cho 2 sân bóng tiêu biểu là: sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Đại học Hàng Hải – TP. Hải Phòng và sân bóng đá cỏ nhân tạo tại TP Hạ Long – Quảng Ninh.

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 3

  • Cỏ nhân tạo DVN 17mkc21-140

Mã cỏ nhân tạo DVN 17mkc21-140 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như màu sắc cỏ tương tự với màu cỏ tự nhiên.
Khó phai màu, không bắt cháy, đàn hồi tốt, độ bền cao. Nhờ đó, giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì và kéo dài thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, mẫu cỏ này còn có sự cách điệu trong thiết kế mặt cỏ. Khi đã kết hợp của 2 sợi kim cương với nhau. Tạo 1 rãnh ở giữa 2 sợi, tăng sự cứng cáp của sợi kim cương cương, giảm trơn trượt.

Thông số kỹ thuật:

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 14000
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 8820 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi Kim Cương mini
– Lớp đế/ Kiểu dệt: 2 PP + NET / dệt thẳng

Cỏ nhân tạo DVN 17mkc21-140 hiện đang được sử dụng ở rất nhiều sân bóng khác nhau. Điển hình có thể kể đến là sân bóng đá cỏ nhân tạo Vinacomin – Quảng Ninh và sân bóng cỏ nhân tạo với máy Pportchamp tại Phố Nối, Hưng Yên.

 

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 4

  • Cỏ nhân tạo DVN 18s21-160

Mã sản phẩm DVN 18s21-160 thuộc dòng sản phẩm có thiết kế hình dáng sợi Stem. Cỏ nhân tạo DVN 18s21-160 có mức giá tốt nhất và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Loại cỏ nhân tạo này còn được thiết kế để hạn chế tối đa trơn trượt. Thực tế cho thấy, mặt cỏ khá mịn sau một thời gian dài sử dụng. Chứng tỏ độ bền của sản phẩm này là rất vượt trội. Xứng đáng là một lựa chọn đầu tư tốt cho mặt cỏ của các sân bóng.

Thông số kỹ thuật:

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 16000
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 8820 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi Cỏ Stemgrass
– Lớp đế/ Kiểu dệt: 2 PP + NET / dệt thẳng.

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 5

Với những ưu điểm vốn có của mình, cỏ nhân tạo DVN 18s21-160 đang được nhiều sân bóng trên cả nước ưa chuộng. Trong số đó, có thể kể đến hai sân bóng dùng loại cỏ này là: sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Nam Trực – Nam Định; sân bóng đá cỏ nhân tạo Trung tâm Đào tạo bóng đá cộng đồng Blue Sky Việt Hùng -Thanh Hóa.

  • Cỏ nhân tạo 18KCS18-170

Loại cỏ nhân tạo 18KCS18-170 thuộc phân khúc chất lượng tốt. Sản phẩm cỏ nhân tạo 18KCS18-170 có giá và chất lượng vượt trội, hầu như không có sản phẩm nào trong cùng phân khúc trên thị trường hiện nay có thể so sánh với nó. Với độ bền cao, kết cấu sợi to tròn đem đến khả năng đàn hồi vượt trội. Cỏ nhân tạo 18KCS18-170 có độ bền lên đến 10 năm, dùng trên 4 năm không lo bị dập và nát sợi. Sản phẩm này sở hữu Detext cao nhất thị trường cỏ nhân tạo hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 17000
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 8820 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi Kim Cương superb
– Lớp đế/ Kiểu dệt: 2 PP + NET / dệt thẳng.

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 6

  • Cỏ nhân tạo sân bóng T5KCSM18

Trong số những loại cỏ nhân tạo thuộc phân khúc chất lượng tốt. Không thể không kể đến cỏ nhân tạo sân bóng T5KCSM18. Đối với những khách hàng muốn đầu tư xây dựng sân bóng lâu dài thì loại cỏ T5KCSM18 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm này có độ bền cao, niên hạn lên đến 10 năm. Dùng trên 4 năm không lo bị dập và nát sợi.

Bên cạnh đó, T5KCSM18 sở hữu kết cấu sợi to tròn độ đàn hồi cao, sợi cứng cáp dễ dàng trong quá trình thi công và khó bị bào mòn trong quá trình khai thác. Cao cấp nhất thị trường Việt Nam hiện tại, chuyên dùng cho các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 7

Thông số kỹ thuật

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 13200
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 8505 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi Kim Cương slide max
– Lớp đế/ Kiểu dệt: 2 PP + NET / dệt thẳng.

3, Một số mẫu cỏ nhân tạo sân vườn

Bên cạnh các sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao, giá thành phù hợp. Công ty DVN còn cung cấp ra thị trường một số mẫu cỏ nhân tạo sân vườn với mức giá và chất lượng có tính cạnh tranh cao. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng của DVN, có thể kể đến 2 mẫu sản phẩm cỏ sân vườn là: S12C21B-20 và S24S20-40.

  • Cỏ nhân tạo sân vườn S12C21B-20

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 8

Sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn S12C21B-20 với thiết kế các sợi cỏ có một cột sống dày ở giữa. Với thiết kế này, đã mang đến cho thảm cỏ sự chân thật rất giống với cỏ trong tự nhiên. Đồng thời, đảm bảo rằng thảm cỏ vẫn giữ được độ đàn hồi và độ bền cao cho cỏ sau một thời gian dài sử dụng.

Thông số kỹ thuật của cỏ sân vườn S12C21B-20

Chiều cao sợi: 20mm
Dtex: 8000
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Mật độ/m2: 16,800 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi có gân (sợi Stem mini)
Lớp đế/ Kiểu dệt: PP / dệt thẳng.

  • Cỏ nhân tạo sân vườn  S24S20-40

 

Cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40 là một sản phẩm đặc trưng của dòng sợi có gân. Loại cỏ này nổi bật với màu sắc tươi sáng, rất giống với cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó, khả năng đàn hồi tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp cũng chính là một trong những điểm ưu việt của loại cỏ này. Bên cạnh đó, giá cả của loại cỏ sân vườn S24S20-40 cũng rất phải chăng. Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đầu tư cỏ nhân tạo cho sân vườn diện tích lớn.

Giá cỏ nhân tạo tại DVN và những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng 9

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40:

Chiều cao sợi: 30mm
Dtex: 10,000
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Mật độ/m2: 16,800 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi Stem mini – Sợi có gân
Lớp đế/ Kiểu dệt: PP / dệt thẳng.

Với những ưu thế về chất lượng và mức giá hợp lý. Cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40 đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Trong đó, có thể kể đến hai dự án sử dụng loại cỏ này đã rất thành công là: Dự án sân vườn tại khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; Trải cỏ văn phòng tại Toà nhà TNR Tower, Nguyễn Chí Thanh.

Trên đây là những thông tin tổng quan về chính sách bán hàng đầy ưu đãi của Công ty TNHH DVN Việt Nam. Đến với thương hiệu DVN, bạn không những vừa có được những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng. Mà còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, bảo hành hấp dẫn. Cùng với nhiều mức giá cạnh tranh, làm hài lòng người tiêu dùng mà không một công ty nào có được.

[caia-ss]