Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng – Yếu tố ảnh hưởng đến giá cỏ

Có nhiều mức giá cỏ nhân tạo sân bóng đá khác nhau. Các mức giá này tương xứng với chất lượng của từng loại cỏ. Dưới đây mà giá của một số loại cỏ nhân tạo bạn có thể tham khảo.

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

Giá bán của cỏ nhân tạo sân bóng đá phụ thuộc chủ yếu vào các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo và tuổi thọ của các sản phẩm cỏ nhân tạo này. Mức giá bán phổ biến hiện nay dao động từ 100.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy từng sản phẩm cụ thể.

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

Do vậy mà khi đi mua cỏ nhân tạo bạn không nên vội nhìn nhận vào các con số giá cả để đánh giá rằng nhà cung cấp đấy bán giá đắt hay rẻ mà cần phải xem xét rằng mức giá đấy có tương xứng với chất lượng của sản phẩm cỏ nhân tạo đấy hay không?

Xem thêm: Chi phí tổng quan làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng đá sẽ phụ thuộc cụ thể vào loại cỏ mà bạn lựa chọn. Nhìn chung, giá cỏ nhân tạo sân bóng đá sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Chiều cao sợi cỏ

Chiều cao sợi cỏ 1

Ảnh chụp chiều cao của các sợi cỏ nhân tạo

Ví như đối với cùng một chủng loại sản phẩm cỏ nhân tạo nhưng với dòng sản phẩm có độ dài sợi cỏ nhân tạo 50 mm chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với dòng cỏ nhân tạo có độ dài sợi cỏ là 48mm.

Xem thêm: So sánh ưu điểm của cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên

Số lượng sợi cỏ trên mỗi cụm (khóm)

Các sản phẩm cỏ nhân tạo có 8 sợi trên một cụm cỏ nhân tạo thì giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn so với sản phẩm có 12 sợi trên một cụm cỏ nhân tạo. Đây cũng chính là một căn cứ để  người mua tránh bị qua mặt khi mua sản phẩm cỏ nhân tạo. Một số nhà cung cấp kinh doanh vì lợi nhuận mà đã không minh bạch các thông số sản phẩm để đánh đồng giá bán các sản phẩm cỏ nhân tạo. Do vậy mà bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín để mua các sản phẩm có nhân tạo bóng đá.

Xem thêm: Giá làm sân cỏ nhân tạo bóng đá

Số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo

Số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo thể hiện mật độ phân bố các cụm cỏ nhân tạo trên 1m2. Số lượng mũi khâu lớn đồng  nghĩa với việc giá bán của loại cỏ nhân tạo đó cao hơn so với sản phẩm tương tự có số lượng mũi khâu ít hơn. Ví dụ giá bán của cỏ nhân tạo sân bóng đá loại có 10.080 mũi /1m2 thấp hơn so với, giá của cỏ nhân tạo có số mũi khâu là 12.600 mũi/1m2.

Số lớp đế của cỏ nhân tạo

Giá cỏ nhân tạo bóng đá còn phụ thuộc vào số lớp đế của cỏ nhân tạo. Giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo có 2 lớp chắc chắn sẽ thấp hơn so với loại cỏ nhân tạo có 3 lớp đế.

Lớp đế cỏ nhân tạo

Lớp đế cỏ nhân tạo

Đặc biệt, cùng một mẫu mã, kích thước và các thông số nhưng các sản phẩm cỏ nhân tạo có lớp đế tráng keo thì có giá thành cao hơn so với lớp đế không tráng keo của các sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường. Nhưng bù lại, độ bền và độ vững chắc của các loại cỏ nhân tạo đế  tráng keo cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo

Một yếu tố nữa làm ảnh hưởng đến giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo đó là tuổi thọ. Với các sản phẩm cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao thì giá bán thường nhỉnh hơn. Tuổi thọ trung bình của các sản phẩm cỏ nhân tạo dao động từ 3-12 năm.

Cỏ nhân tạo giá

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo

Dưới đây là bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng được cung cấp tại DVN – Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

– Cỏ nhân tạo sân bóng đá DVN 11, DVN 12, DVN 13, DVN 14, DVN 15, DVN 16 có mức giá bán dao động từ 100.000đ/1m2 đến 200.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khác nhau.

– Cỏ nhân tạo sân bóng đá DVN 32, DVN 32-1, DVN 32-3, DVN 32 –U, DVN 32-ZPR0125, DVN 32-ZPR88 có giá bán dao động từ 150.000đ/1m2 đến 270.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khác nhau.

– Cỏ nhân tạo sân bóng đá DVN 22, DVN 22-U, DVN 22-UZ có giá bán dao động từ 160.000đ/1m2 đến 230.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khách nhau.

Giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo này còn có thể thay đổi tùy theo chế độ hậu mãi của người bán và số lượng sản phẩm được mua để hưởng các mức chiết khấu.

Bảng giá một số loại cỏ nhân tạo chất lượng cao

Bảng giá một số loại cỏ nhân tạo chất lượng cao 1

Giá bán của cỏ nhân tạo chất lượng cao tương xứng với chất lượng của chúng

Cỏ nhân tạo chất lượng cao đồng nghĩa với việc chất lượng của các sản phẩm này được đảm bảo từ nguyên liệu sản làm các lớp đế cũng như nguyên liệu làm các sợi cỏ nhân tạo cũng như đảm bảo về các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo. Điều này đồng nghĩa với việc giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo này cao hơn so với cỏ nhân tạo thông thường.

Xem thêm: Cách chọn loại cỏ nhân tạo dùng để trang trí trong gia đình

Tiêu chí đánh giá cỏ nhân tạo chất lượng

Cỏ nhân tạo chất lượng được ưa chuộng hơn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Các căn cứ thể hiện chất lượng của cỏ nhân tạo chất lượng cao bao gồm:

Hiệu suất khai khác

Các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao cho phép chịu cường độ lực cao từ 3-4 lần so với cỏ nhân tạo thông thường. Điều đó có nghĩa là đối với cỏ nhân tạo thông thường chỉ cho phép khai thác sân cỏ nhân tạo liên tục từ 2-4h/ ngày thì cỏ nhân tạo chất lượng cao cho hiệu suất lên đến 6-8h/ngày.

Thời gian chống rút sợi

Cỏ nhân tạo chất lượng cao có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại cỏ nhân tạo thông thường. Các sản phẩm nhân tạo chất lượng cao thường có thời gian chống rút sợi lên đến trên 8 – 10 năm.

Thời gian chống quăn sợi, chẻ sợi

Bất kỳ một sản phẩm cỏ nhân tạo nào cũng gặp phải tình trạng quăn sợi, chẻ sợi khi đi vào hoạt động. Nhưng các loại cỏ nhân tạo chất lượng cao thì có thời gian chống quăn sợi, chẻ sợi lâu hơn rất nhiều. Với cỏ nhân tạo thông thường thì thời gian chống quăn sợi, chẻ sợi  là từ 1 – 3 năm, nhưng đối với cỏ nhân tạo chất lượng cao thì thời gian này cho phép kéo dài lên đến trên 3 – 5 năm.

Xem thêm: Mua cỏ nhân tạo giá tốt nhất thị trường ở đâu

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng tại DVN

Mỗi đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sẽ có bảng giá chi tiết riêng với từng loại cỏ khác nhau. Tham khảo ngay một số loại cỏ nhân tạo chất lượng cao tại DVN – Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam ngay dưới đây:

– Cỏ nhân tạo sân bóng đá DVN 51, DVN 52 có giá bán dao động từ 280.000đ/m2 đến 400.000đ/m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khách nhau.

– Cỏ nhân tạo sân bóng đá DVN T1, DVN T2, DVN T3, DVN T4, DVN T5, DVN T6,… có giá bán dao động từ 250.000đ/m2 đến 300.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khách nhau.

Giá bán này có thể thay đổi tùy theo chế độ hậu mãi cũng như các mức chiết khấu của nhà cung cấp.

DVN - Cỏ Nhân Tạo số 1 Việt Nam

DVN – Cỏ Nhân Tạo số 1 Việt Nam

Trên đây là một số các căn cứ giúp bạn có được cái nhìn bao quát về chất lượng cũng như giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn được cỏ nhân tạo chất lượng với mức giá phù hợp nhất, bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

__________________

DVN – Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam

☎️ Hotline/Zalo: 0912399904

📞 Zalo OA: Cỏ nhân tạo DVN

🌱 Page: Tổng Kho Cỏ Nhân Tạo Việt Nam

📩 Mail: Thegioiconhantaodvn@gmail.com

🚩 Địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

[caia-ss]