DVN GRASS – Đơn vị bán cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam

Thegioiconhantao.com.vn – DVN GRASS đã nghiên cứu và tìm tòi ra  những giải pháp tối ưu cho các sân chơi thể thao, đó là sự  thay thế cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo. Hiện nay, các nhà sản xuất đã làm ra những loại cỏ sử dụng như cỏ thật. Khoảng cách mảnh và hầu hết các hệ thống, được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao và có những cao su hạt nhỏ để tạo độ nẩy và độ lăn của trái bóng nhằm hạn chế  tối đa chấn thương cho người chơi .

DVN GRASS - Đơn vị bán cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam 1

Chụp ảnh kỷ niệm khai trương sân Hạ Long cùng cầu thủ và chủ đầu tư

 Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo,đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và đáp ứng được các tiêu chí  tuyệt đối cho sân bóng đá nhân tạo công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cỏ nhân tạo Mỹ – cỏ nhân tạo ưu việt nhất trên thị trường cỏ nhân tạo Việt Nam hiện nay , sản phẩm này đã được FIFA chứng nhận đạt chuẩn thi đấu Quốc tế người mua hàng sẽ được cung cấp chứng chỉ chứng minh hàng hóa xuất xứ từ Mỹ

DVN GRASS đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì trên cơ sở những kiến thức, kinh nghiệm từ các kỹ sư xây dựng giỏi và đội ngũ công nhân lành nghề được chứng minh từ việc thi công hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc trong thời gian qua.

Với cỏ nhân tạo, chắc chắn DVN GRASS mang lại cho Quý khách một giải pháp mới và hữu hiệu trong việc xây dựng sân cỏ nhân tạo với những mặt sân tốt nhất dùng cho bóng đá tại Việt Nam.

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

Từ khóa: ban co nhan taoco nhan tao chat luong cao, mua co nhan tao

[caia-ss]