DVN đồng hành cùng giải bóng đá “Long Biên Mở Rộng Lần thứ 5”

Chiều thứ 7 ngày 23/12 tại sân bóng Đường Sắt – Long Biên đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Long Biên Mở Rộng lần thứ 5 tranh Cup ”THEGIOICONHANTAO.COM.VN”

DVN luôn được biết đến là đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh việc kinh doanh, DVN còn góp phần “Nâng tầm chất lượng sống”: đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, gắn kết mọi người với nhau thông qua hoạt động thể thao lành mạnh.

Trải qua 5 mùa giải với vai trò là nhà tài trợ chính, DVN tự hào khi đồng hành với giải đấu được ví như một “Champions League” dành cho dân bóng đá PHỦI.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đình Việt – Trưởng ban tổ chức cho hay: “Giải đấu là sân chơi lành mạnh dành cho những cầu thủ không chuyên, là cơ hội để giao lưu và tăng tình đoàn kết giữa những người yêu bóng đá. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới nhà tài trợ DVN đã góp phần cho sự thành công của giải đấu và hi vọng sẽ được đồng hành cùng DVN trong những mùa giải tiếp theo”

Năm nay, giải Long Biên Mở Rộng  đã quy tụ 16 đội bóng bao gồm FC Huda, Phố Cổ, FC Đảo Sen, FC JQK, FC TIG (Thăng Long Invest Group), FC Ocean, FC An Việt, FC Đức Giang, FC Khương Thượng, FC Tô Ký My Lan, FC Khỉ, FC Z, FC Kiến Minh, FC Summer, FC Hồng Hà, FC Học Viện Ngân hàng.
Sau lễ khai mạc, giải đấu sẽ được diễn ra vào chiều thứ 7 hàng tuần trên sân bóng Đường Sắt – Long Biên, hứu hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn đầy hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Giải bóng đá “Long Biên Mở Rộng Lần Thứ 5”

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Giải bóng đá

Đại diện công ty TNHH DVN Việt Nam – Nhà tài trợ chính nhận bằng lưu niệm của ban tổ chức

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Giải bóng đá

Giải đấu năm nay quy tụ 16 đội bóng tham gia tranh tài

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Giải bóng đá

Các bóng hồng xinh đẹp nhiệt tình cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trẻ

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Giải bóng đá

Các trận đấu được diễn ra ngay sau lễ khai mạc

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Giải bóng đá

Những màn tranh chấp bóng đẹp mắt là đặc sản không thể thiếu của giải đấu

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]