DVN – Địa chỉ uy tín bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu

Sau một thời gian được khai thác và sử dụng, sân bóng hoặc các công trình cỏ nhân tạo sẽ xảy ra các hiện tượng như: mặt sân trơ cát, hạt cao su nổi khắp sân, hạt cao su dồn về hai đường biên và góc sân,… Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh các tình trạng trên, việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu là một việc làm cần thiết để tránh những hư hỏng càng nặng. Bảo dưỡng cũng là cách để tăng tuổi thọ và độ bền cho cỏ nhân tạo, cũng như tiết kiệm chi phí thay mới.

1. Quy trình bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu

Tùy vào tần suất khai thác và mục đích sử dụng mà mỗi công trình cỏ nhân tạo sẽ cần có một chu trình bảo dưỡng riêng, để đảm bảo chất lượng của công trình. Thông thường, DVN sẽ bảo dưỡng các công trình sân cỏ nhân tạo với 7 bước cơ bản.

Bước 1: Vệ sinh mặt sân bóng, loại bỏ rác, sỏi không thuộc về mặt sân.

Bước 2:  Dán lại những điểm bong tróc, hư hại trên mặt sân bóng.

Bước 3: Bổ sung hạt cao su cho mặt sân đủ tiêu chuẩn.

Bước 4:  Đánh bung hạt cao su lên trên lớp cỏ bằng máy bảo dưỡng định kỳ.

Bước 5: Kéo, dàn lại hạt cao su trên toàn bộ mặt sân.

Bước 6:  Đánh chìm hạt cao su xuống dưới lớp ngọn cỏ.

Bước 7: Kiểm tra hệ thống lưới chắn bóng và hệ thống chiếu sáng để khắc phục hư hỏng nếu có.

Những lưu ý trong việc bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Quy trình bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

2. Những lưu ý khi bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Sau một thời gian sử dụng, những thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu cần được bảo dưỡng để đảm bảo bề mặt cỏ sạch sẽ, vệ sinh cũng như giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng sân cỏ nhân tạo:

Việc quản lý cẩn thận trong quá trình sử dụng sân cỏ cũng là một bước quan trọng trong quá trình bảo dưỡng công trình. Trong quá trình sử dụng sân cỏ nhân tạo, nên có ý thức giữ gìn vệ sinh và làm sạch rác trên bề mặt sân cỏ. Để giảm thiểu tối đa những tác động không đáng có của người dùng, nên treo các biển báo, cảnh cáo cũng như cấm hút thuốc, cấm xả rác trên sân cỏ, đồng thời đặt các thùng rác ở nơi dễ thấy.

Lưu ý khi sử dụng thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

Lưu ý khi sử dụng thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

Bạn cần thường xuyên kiểm tra sân cỏ và sửa nhanh những hư hỏng nhỏ mới xuất hiện trên sân cỏ để ngăn ngừa những hư hỏng nặng hơn về sau.

Thời gian nên vệ sinh

Đặc điểm của cỏ nhân tạo là phải chịu điều kiện thời tiết và qua quá trình sử dụng mới ổn định được tính năng. Trong lúc đó, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và củng cố lại các sợi cỏ, san lấp nền hợp lý để toàn bộ sân cỏ đạt được sự cân bằng.

Thời gian nên vệ sinh thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

Thời gian nên vệ sinh thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

Việc sử dụng cũng như vệ sinh sân cỏ nhân tạo chỉ nên bắt đầu sau khi sân cỏ được lắp đặt 2 tuần. Lý do là cần ít nhất thời gian 2 tuần để các sợi cỏ ổn định trên bề mặt sân. Sử dụng đúng dụng cụ và chất vệ sinh sân cỏ.

Nếu muốn làm sạch vết bẩn hay bùn đất trên bề mặt sân, chỉ cần dùng nước. Trường hợp có các vết dầu mỡ hay nước đường, nước muối thì có thể dùng thêm xà phòng, khuyến nghị nên sử dụng các loại máy vệ sinh sân cỏ.

Xem thêm: Thay cỏ nhân tạo cũ giá rẻ, tốt nhất trên thị trường

Thao tác vệ sinh làm sạch sân cỏ nhân tạo

Công nhân vệ sinh cần lưu ý chỉ cần quét sạch rác ở phần phía trên ngọn cỏ là được và không nên quét gốc thảm cỏ nhân tạo nhiều vì dễ khiến ngọn cỏ bị kéo dài ra hoặc bật khỏi gốc, cũng dễ làm bay các hạt cao su. Trong quá trình làm sạch sân cỏ, hạn chế không cho các dung dịch hóa chất như axit, mỡ động vật, dầu, nhớt từ máy móc rơi xuống sân cỏ, bởi những chất này có thể làm phai màu cỏ nhanh chóng và những loại rác lớn có thể nhặt bằng tay thì nên thu gom, nhặt sạch trước khi quét.

Ngoài ra, hạn chế các phương tiện giao thông đổ đè lên hoặc gần bãi cỏ nhân tạo vì những khí xả, khí ga từ động cơ có thể khiến sợi cỏ nhân tạo bị nóng chảy và biến dạng.

Vệ sinh và bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo đúng cách sẽ giúp sân sử dụng được lâu hơn, tốn ít chi phí bảo dưỡng và thay thế.

Tư vấn Cách lựa chọn cỏ nhân tạo giá rẻ tốt nhất Tp Hồ Chí Minh- Trang 3 trên 4 - Trình Thuận Phát

Thao tác làm sạch thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

Sân bóng sẽ quay về trạng thái bình thường sau quá trình bảo dưỡng sẽ có những đặc điểm sau:

  • Hạt cao su được dàn trên mặt sân, tránh tình trạng trơn trượt trong khi các cầu thủ di chuyển, độ nảy của bóng cũng sẽ tốt hơn.
  • Mặt sân đẹp như mới, không còn tình trạng mặt sân bị bong tróc.
  • Kéo lên một số lượng cỏ lớn đã bị vùi dưới cát, hạt cao su, đánh thẳng sợi cỏ giúp bề mặt sân ở trạng thái tốt nhất.

Xem thêm: Ở đâu bán cỏ nhân tạo rẻ nhất thị trường hiện nay

3. Những hình ảnh sân bóng trước và sau bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu

Trước khi được bảo dưỡng, các sân bóng thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu sẽ có các đặc điểm như: không đạt độ dày của lớp cao su, sợi cỏ nhô lên quá dài, mật độ các hạt cao su không đều, sợi cỏ có tình trạng xoăn, bị chẻ sợi, nền sân có hiện tượng lún, không bằng phẳng.

3. Những hình ảnh sân bóng trước và sau bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu 1

3. Những hình ảnh sân bóng trước và sau bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu 2Hình ảnh sân bóng trước khi được bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu

3. Những hình ảnh sân bóng trước và sau bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu 3

Mặt sân bóng sau khi vệ sinh thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

Mặt sân bóng sau khi vệ sinh thảm cỏ nhân tạo Vũng Tàu

4. Tại sao nên chọn DVN làm đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu?

DVN là công ty thi công sân cỏ nhân tạo lớn nhất Việt Nam với trên 2000 chủ sân đã lựa chọn và hài lòng với sản phẩm sau thi công của công ty với các đối tác đã và đang tiếp tục sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo của công ty như: Samsung, Vinhomes, Bộ Giáo dục và Đào tạo, VFF, Vietnam Australia International School…

DVN là doanh nghiệp uy tín trên thị trường, chuyên kinh doanh và phân phối các loại thảm cỏ nhân tạo với các sản phẩm và dịch vụ chủ đạo liên quan đến Cỏ nhân tạo sân bóng; Cỏ nhân tạo trang trí; Cỏ nhân tạo sân golf; Các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo và Tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo. Những sản phẩm của DVN đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước vô cùng phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm để trang trí cả nội thất và ngoại thất cho ngôi nhà của mình.

DVN Cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam

DVN Cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam

Bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, công ty còn chính sách bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Vũng Tàu cũng như thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và chế độ hậu mãi hấp dẫn để thu hút các tệp khách hàng mới tiếp cận được với nguồn cung chất lượng và tri ân khách hàng thường xuyên giao dịch với doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

__________________

🌱 DVN Cỏ Nhân Tạo số 1 Việt Nam

☎️ Hotline: 0912.399.904

📞 Zalo: 0912.399.904

🌐 Website: thegioiconhantao.com.vn

[caia-ss]