Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

DVN chọn màu áo mới – khởi động cho mùa bóng 2018

Với sứ mệnh “Nâng tầm chất  lượng sống người Việt”, DVN luôn đề cao đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và gắn kết con người. Chính vì vậy, DVN luôn tự hào là đơn vị đồng hành với Forumbongda, Giải Nghệ Tĩnh mở rộng, Long Biên mở rộng và nhiều giải đấu phong trào khác.

Bên cạnh việc tài trợ các giải đấu, DVN còn tổ chức giải bóng đá nội bộ DVN League – đây là sân chơi dành cho các nhân sự của DVN, để  sau những giờ phút làm việc căng thẳng các anh em được giải phóng tinh thần, hòa mình vào tình yêu trái bóng.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2018, DVN tự thiết kế màu cờ sắc áo của riêng mình. Với kiểu cách trẻ trung, hiện đại và màu sắc phong phú, những trang phục này  được tài trợ cho tất cả các cầu thủ của các chi nhánh trong công ty. Mỗi chi nhánh lựa chọn một màu sắc để thể hiện cá tính của riêng mình, nhưng về tổng thể cả công ty vẫn là một khối thống nhất.

Một số mẫu áo đấu của DVN 2018

Một số mẫu áo đấu của DVN 2018 1

Mẫu thiết kế màu đỏ hiện đại

Một số mẫu áo đấu của DVN 2018 2

Màu vàng cá tính

Một số mẫu áo đấu của DVN 2018 3

Đen mạnh mẽ

Một số mẫu áo đấu của DVN 2018 4

Màu trắng phong cách

Một số mẫu áo đấu của DVN 2018 5

Xanh lá trẻ trung

Một số mẫu áo đấu của DVN 2018 6

Và màu xanh thiên thanh tinh tế

Ở DVN, trên sân cỏ không có khoảng cách giữ nhân viên và lãnh đạo, chỉ có tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và cháy hết mình cùng trái bóng của những cầu thủ không chuyên. Bên cạnh teambuilding, hoạt động từ thiện thì đây là hoạt động thường niên và cũng là nét độc đáo trong văn hóa doanh nghiệp của DVN.

[caia-ss]