Địa chỉ mua cỏ nhân tạo số lượng LỚN

Cỏ nhân tạo không phải là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường, chúng có mặt ở khắp mọi nơi trong không gian sống của chúng ta và công dụng của nó đang được nhiều người biết đến. Trên thị trường hiện cũng có không ít các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo nhưng tìm một địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo SỐ LƯỢNG LỚN – Giá Rẻ trên toàn quốc lại là một việc làm không hề đơn giản. Bởi không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho bạn sản phẩm xứng với chi phí bạn bỏ ra. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết đâu là đơn vị tốt nhất dành cho mình.

1, Cỏ Rẻ và Cỏ Kém Chất Lượng

1, Cỏ Rẻ và Cỏ Kém Chất Lượng 1

Loại cỏ kém chất lượng

Trước tiên, bạn cần lưu ý phân biệt được giữa cỏ giá rẻ và cỏ kém chất lượng. Cỏ nhân tạo giá rẻ không có nghĩa là cỏ kém chất lượng, các bạn phải thật sự lưu ý vấn đề này. Mọi người vẫn hay có câu “tiền nào của nấy”, tức là nếu cỏ giá rẻ thì chất lượng của cỏ sẽ thấp đi tương ứng. Nhưng điều này chỉ đúng một phần, dành cho những sản phẩm thực sự kém chất lượng.  Những đơn vị chào bán các sản phẩm cỏ kém chất lượng (nhựa tạp chất, chứa kim loại nặng độc hại, dễ phai màu, mục nát khi gặp nước…) và nói với bạn đó là giá rẻ. Các bạn phải thật sự phân biệt được rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường chứ không phải là rẻ mà chất lượng cũng giảm dần.

Trên thực tế, có nhiều cơ hội để bạn mua được những sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ – chất lượng tốt như:

+ Chọn đơn vị cung cấp cỏ lớn, uy tín: Vì những công ty lớn họ sẽ nhận được nhiều chính sách lấy hàng ưu đãi từ bên phía nhà sản xuất. Không những vậy, những công ty lớn thường nhập cỏ số lượng nhiều, nên giá cỏ nhập cũng sẽ thấp hơn các công ty nhập ít.

1, Cỏ Rẻ và Cỏ Kém Chất Lượng 2

Nhập mua cỏ nhân tạo số lượng lớn

Mặt khác, các công ty cấp cỏ lớn thường nhập hàng lưu kho để phân phối lại cho các công ty khác, đại lý khác. Do vậy mà người mua hàng sẽ chỉ phải chịu một phí vận chuyển đó là từ kho của công ty cỏ đến địa chỉ của mình, thay vì phải chịu giá cỏ đã bị áp nhiều phí vận chuyển (như vận chuyển từ nước ngoài về + vận chuyển hàng trong nước).

+ Mua hàng số lượng lớn: Đây là điều mà hầu hết các công ty, không chỉ riêng các cỏ nhân tạo đang ưu ái khách hàng của mình. Nếu mua hàng số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được một mức giá rất hậu hĩnh. Vì vậy bạn hãy cân nhắc đến khả năng này để có thể mua được hàn giá rẻ.

2, Mua cỏ nhân tạo SỐ LƯỢNG LỚN – Giá Rẻ ở đâu?

Một công ty cung cấp cỏ nhân tạo được đánh giá là uy tín cần đạt được nhiều yếu tố, trong đó có thể nhắc đến: Chất lượng của cỏ, giá thành tương ứng với chất lượng từng loại, dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng tốt và dịch vụ tư vấn thi công có chuyên môn,…

2, Mua cỏ nhân tạo SỐ LƯỢNG LỚN - Giá Rẻ ở đâu? 1

Cỏ nhân tạo trang trí DVN

2, Mua cỏ nhân tạo SỐ LƯỢNG LỚN - Giá Rẻ ở đâu? 2

Cỏ nhân tạo sân bóng DVN

2, Mua cỏ nhân tạo SỐ LƯỢNG LỚN - Giá Rẻ ở đâu? 3

Cỏ sân golf DVN

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào để hợp tác, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH DVN Việt Nam. DVN là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn, sân golf, sân bóng chuyền, sân chơi, cỏ trong công viên…

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cỏ nhân tạo từ các công ty sản xuất cỏ, không qua trung gian, luôn nhập hàng với số lượng lớn để cung cấp cho nhu cầu sử dụng trong nước và nước ngoài nên các sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất. Chất Lượng + Giá Rẻ + Dịch vụ chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động.

2, Mua cỏ nhân tạo SỐ LƯỢNG LỚN - Giá Rẻ ở đâu? 4

Dự sán cỏ nhân tạo DVN triển khai

Nếu mua hàng số lượng lớn tại DVN, bạn sẽ nhận được những ưu đãi, chiết khấu cực Khủng. Liên hệ trực tiếp đến DVN Việt Nam để nhận thêm thông tin chi tiết!

Mọi chi tiết về tư vấn, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo xin liên hệ tới: Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

 

[caia-ss]