Để trở thành huấn luyện viên đội bóng mini thành công

Có rất nhiều đổi mới mang lại sự phát triển cho việc huấn luyện bóng đá nói riêng và lĩnh vực giáo dục nói chung trong thời gian qua. Nhưng không phải tất cả các huấn luyện viên đều thực hiện đúng. Huấn luyện viên thực sự hiện đại cần phải nắm được các kỹ năng, tiêu chí huấn luyện dưới đây :

– Huấn luyện viên, quản lý phải nhấn mạnh về sự phát triển hơn là kết quả đạt được.

– Nên biết tôn trọng quyền lợi và nhu cầu của các cầu thủ mình đang huấn luyện ở mỗi nhóm lứa tuổi ra sao và nhu cầu cá nhân của họ.

– Nên có một kiến thức tốt hơn về bóng đá và có chương trình giảng dạy phù hợp với lứa tuổi mà mình đang hướng dẫn

– Nên sử dụng các từ, hành động khuyến khích đối với các cầu thủ, tạo ra một môi trường thú vị, thân thiện để tập luyện và phát triển

– Nên hành động công bằng với tất cả mọi người sự chăm sóc, ưu ái, giúp đỡ như nhau sẽ giúp họ đạt được đến tiềm tăng của họ

Để trở thành huấn luyện viên đội bóng mini thành công 1

Cách chuyền bóng trên sân bóng đá mini

– Nên sử dụng chỉ dẫn ít hơn, học tập tích cực hơn nâng cao vị thế các cầu thủ bằng cách cho họ trách nhiệm, chào đón ý kiến của họ

– Nên kết hợp các trò chơi trong khi học để cũ vũ tinh thần của trẻ, đồng thời giúp các cầu thủ nhí thú vị với môn học hơn.

– Cần rất nhiều sự kiên trì, kiên nhẫn với những yếu điểm của trẻ em và cố gắng huấn luyện cho các cầu thủ những đạo đức tốt để chống lại những áp lực từ người lớn, những người đòi hỏi nhiều từ các cầu thủ ảnh hưởng đến kết quả thi đấu bóng đá sau này.

– Trên đây là những điều cơ bản giúp các huấn luyện viên hướng dẫn đội bóng nhí của mình tập luyên tốt hơn và “chiến thắng bằng mọi giá” khi tham gia thi đấu.

Tìm hiểu thêm : kích thước sân bóng đá mini

Dịch bởi : Mi Mi

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]