Đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo mất bao lâu?

Tùy theo điều kiện thời tiết khô ráo hay không mà tốc độ thi công nhanh hay chậm. Nếu thời tiết bị mưa ẩm ướt thì không thể tiến hành thi công rải thảm cỏ nhân tạo. Vì thi công cỏ nhân tạo trong điều kiện ẩm ướt thì không đảm bảo được kết nối vững chắc giữa thảm cỏ nhân tạo với bề mặt của sân.

Đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo mất bao lâu? 1

Sân cỏ đang được thegioiconhantao.co.vn hoàn thành

Mặt khác tùy theo mức độ bằng phẳng của nền sân mà các khâu san lấp mặt bằng cũng có thể diễn ra nhanh hơn, rút ngắn được thời gian thi công. Thegioiconhantao.com.vn là đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín đã có nhiều kinh nghiệm thi công sân nhân tạo trên toàn quốc, do vậy mà chúng tôi luôn có những phương án tối ưu nhất đảm bảo được tốc độ thi công sân cỏ nhân tạo cho khách hàng.

Việc lựa chọn loại cỏ cũng phụ thuộc vào thời gian khai thác quỹ mặt bằng của bạn là bao lâu cũng như từng đối tượng người chơi mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp. Với những loại cỏ nhân tạo có tuổi thọ khác nhau thì có mức giá khác nhau. Do vậy mà tổng chi phí đầu tư sân cũng có sự khác nhau

== > Xem thêm: Cung cấp cỏ nhân tạo, Giá làm sân cỏ nhân tạo, Thi công sân cỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]