Dự án sân bóng tại Tổng cục Đường sắt Việt Nam

  • Hình thức: Sân 7 người
  • Tổng diện tích: 6.000 m2
  • Số lượng sân: 4
  • Chất lượng: Chất lượng tốt

Từ những năm 70 sân bóng Tổng cục đường sắt Việt Nam là một trong những sân bóng đá đầu tiên tại Hà Nội, Ban đầu sân được xây dựng chủ yếu là phục vụ nhu cầu thể dục thể thao – rèn luyện sức khỏe cho cán bộ nhân viên trong Tổng cục. Ở thời điểm đấy sân không được đầu tư nhiều, chủ yếu là sân nền đất.

thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá
Lễ cắt băng khánh thành diễn ra đúng ngày 20/10 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sau này khi chuyển nhượng cho ACB, thì sân trở thành nơi tập luyện thường xuyên của đội bóng. Sau mấy chục năm đưa vào sử dụng sân dần bị xuống cấp và không đáp ứng được những tiêu chuẩn của sân thi đấu và và tập luyện.

thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá

 Ông Đỗ Việt Dũng, Cựu tuyển thủ Tuấn Anh cùng cán bộ Tổng cục đường sắt Việt Nam cắt băng khánh thành sân

Đầu năm 2013 Cựu tuyển thủ Tuấn Anh quyết định đầu tư cải tạo lại sân, mang tới diện mạo mới với việc đưa cỏ nhân tạo vào sử dụng. Sau thời gian thi công bởi Đơn vị Thế Giới Cỏ Nhân Tạo  gồm: 4 sân 7 người và 1 sân 11 người – Công trình đã hoàn thành đáp ứng được những tiêu chuẩn sân thi đấu của FIFA. Lễ cắt băng khánh thành sân được tổ chức ngày 20/11/2013 – Với đại diện là chủ đầu tư ông Tuấn Anh cùng cán bộ nhân viên Tổng cục Đường sắt và đại diện Đơn vị thi công ông: Đỗ Việt Dũng. Đây cũng Là công trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/10.

sân cỏ bóng đá nhân tạo
Đơn vị thi công chụp ảnh cùng chủ đầu tư và khách mời
 Sân khi đi vào hoạt động đã đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao không chỉ của đội bóng ACB, cán bộ nhân viên Tổng cục mà còn là địa sinh hoạt thể thao thường xuyên của dân bóng đá phủi. Với diện mạo hoàn toàn mới và đặc biệt khi đưa cỏ nhân tạo chất lượng vào sử dụng. Sân bóng đá cỏ nhân tạo Đường sắt hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thi đấu ở cường độ cao. Và được đánh giá là một trong những sân có chất lượng mặt sân tốt nhất hiện nay, giúp giảm thiểu những chấn thương khi thi đấu.
sân cỏ nhân tạo
Trận thi đấu khai mạc sân

Địa chỉ sân: Sân cỏ nhân tạo tại Trường cao đẳng nghề Đường sắt ở số 2, ngõ 167 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội.

Xem thêm : Chi phí sân cỏ nhân tạo , kinh doanh sân cỏ nhân tạo , cung cấp cỏ nhân tạo 

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]