Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin – Nam Định

  • Hình thức: Sân 7 người
  • Tổng diện tích: 7.500 m2
  • Số lượng sân: 5
  • Chất lượng: Chất lượng tốt

Vừa qua thegioiconhantao.com.vn đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị thi công các sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin tại thành phố Nam Định. Các sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin ở tp.Nam Định bao gồm 1 sân chơi 7 người tách rời, 5 sân bóng đá 7 người có thể tạo thành sân 11 người.

Toàn cảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin ở tp.Nam Định

Việc khai thác diện tích sân cỏ nhân tạo thành các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người đang là xu hướng được các nhà đầu tư yêu thích. Với 5 sân chơi bóng đá Cotonkin 7 người khi cần thiết có thể kết hợp tạo thành một sân chơi 11 người, tạo nên sự đa dạng về các hình thức từ 5-11 người trong vui chơi và thi đấu bóng đá.

Toàn cảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin ở tp.Nam Định 1

Các cầu thủ ra mắt khán giả

Toàn cảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin ở tp.Nam Định 2

Các cầu thủ cúi chào khán giả

Toàn cảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin ở tp.Nam Định 3

Khởi động nhẹ trước lúc thi đấu

Các sân Cotonkin ở Nam Định đều sử dụng cỏ nhân tạo và lựa chọn nhà thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam (thegioiconhantao.com.vn) hiện nay thực hiện đã hoàn thành đúng như tiến độ và mang lại một diện mạo mới, tạo thêm những hứng khởi mới cho những người đam mê trái bóng tròn ở Nam Định. Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là hình thức kinh doanh có thời gian thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận ổn định nên rất được lòng các nhà đầu tư. Đặc biệt, cỏ nhân tạo với các đặc điểm được mô phỏng giống như cỏ tự nhiên nên các sân cỏ nhân tạo luôn là điểm đến yêu thích của những người đam mê môn thể thao vua.

Toàn cảnh sân bóng đá cỏ nhân tạo Cotonkin ở tp.Nam Định 4

Ngồi nghỉ chờ đến lượt thi đấu

Sân bóng đá Nam Định

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]