Dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông

  • Hình thức: Trải cỏ nhân tạo ban công
  • Tổng diện tích: 17.9m2
  • Số lượng sân: 1 sân
  • Chất lượng: DVN S24S18

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc có thể ngắm quang cảnh, ngồi đọc sách ngay tại ban công nhà mình? Nếu trước đây bạn luôn thấy “ngán ngẩm” khi bước chân ra ban công vì nó trống rỗng, tẻ nhạt thì giờ đây, bạn có thể tận hưởng không gian này một cách thoải mái nhất với thảm cỏ nhân tạo sân vườn.

Ban công giờ không phải là một góc trống bị bỏ không. Với phong cách thiết kế, thi công cỏ nhân tạo sân vườn đa dạng, ban công ngôi nhà của bạn có thể được biến hóa trở nên đẹp hơn, cá tính hơn và thậm chí như là thêm một không gian mới rộng hơn.

Đối với trang trí ban công nhỏ chung cư hay ban công tại các khu văn phòng thì việc diện tích hẹp và trên cao sẽ tạo một số khó khăn cho các ý tưởng. Và việc thiết kế cần phải thận trọng, nếu không sẽ làm cho không gian ngoài ban công thêm chật hẹp hơn.

Nếu ban công nhỏ, bạn có thể dùng cỏ nhân tạo và trang trí vài chậu cây nhỏ xinh hay một chiếc bàn gấp nhỏ để tạo không gian thư giãn cho cả nhà. Đây chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời để cả nhà có thể đọc sách, uống trà mỗi khi rảnh.

Bạn có thể tham khảo thiết kế ban công với cỏ nhân tạo tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội do một đại lý của DVN Việt Nam thi công lắp đặt.

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông 1

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông 2

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông 3

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông 4

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông 5

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông 6

Một số hình ảnh dự án trải cỏ nhân tạo ban công tại 272 Lê Trọng Tấn, Hà Đông 7

Mọi yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới SĐT – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn. Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn.

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì !!

[caia-ss]