Dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM

  • Hình thức: Sân 5, sân 7, sân 11
  • Tổng diện tích: 6,800 m2
  • Số lượng sân: 9 sân 5, 3 sân 7, 1 sân 11
  • Chất lượng: DVN 15S18
  • Chủ sân: Hẻm 104 Đường Tân sơn, quậnTân Bình, Tp.HCM
  • Diện tích: 6800 m2
  • Loại cỏ: DVN 15S18  
  • Hình thức: Cụm 9 sân 5 gộp 3 sân 7, 1 sân 11

Những năm qua, bóng đá phong trào Tp.HCM và các địa phương lân cận đã có những sự phát triển rất mạnh mẽ. Hàng loạt đội bóng và các giải đấu dành cho sân đá 5 người, 7 người và 11 người đã được diễn ra.

Nếu bạn sinh sống tại Tp.HCM thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với khu sân golf Tân Sơn Nhất với tổ hợp các sân chơi golf hiện đại. Và mới đây nhất, để đáp ứng phong trào của môn thể thao Vua thì nơi đây vừa mới khánh thành cụm sân bóng cỏ nhân tạo với quy mô lớn nhất nhì Sài Thành.

Đây là cụm sân bóng gồm có 9 sân bóng đá 5 người gộp thành 3 sân 7 và 1 sân 11. Nếu bạn đã một lần đến đây thì bạn sẽ thấy nơi đây như là một “đấu trường sân cỏ” nhờ sự quy tụ của rất nhiều đội bóng, nhiều chân sút tài năng.
Với 9 sân bóng nhỏ, cụm sân này lúc nào cũng có các trận đấu diễn ra. Nếu như bạn muốn bắt đối, thì nơi đây chính là một địa điểm lý tưởng đấy! Bạn hãy đến địa chỉ 104 Đường Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM để được trải nghiệm nhiều hơn nhé.

  • Và một điều khiến sân bóng này được quan tâm nhiều hơn nữa đó là việc ghép sân nhỏ thành các sân lớn.

Nếu như trước kia, Sài Thành luôn nổi tiếng gần xa về phong trào bóng đá sân 5 thì giờ đây, bóng đá sân 7 đã “du nhập” và đang là “hiện tượng HOT” được nhiều chân Phủi yêu thích.

Và nếu bạn muốn có một giải đấu “đúng chất” thì sân 11 người tại đây sẽ đáp ứng những giải bóng lớn cho bạn. Bạn sẽ khó có thể tìm được ở cụm sân nào mà vừa có thể chơi sân 5, sân 7 và cả sân 11 tuyệt vời hơn ở đây đâu bạn nhé.

  • Công ty TNHH Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo cho dự án sân bóng quy mô lớn này.

Loại cỏ mà chủ đầu tư lựa chọn là dòng cỏ DVN 15S với sợi cỏ là sợi có gân (Stem). Sợi cỏ này mang lại sự cân bằng lý tưởng về độ mềm mại, khả năng phục hồi và độ bền cần thiết cho các sân cỏ nhân tạo đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật.

Dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM 1

Cấu hình sợi có gân

Độ bền cao và khả năng chống phân tách sợi vượt trội. Kết cấu gân ở giữa của các sợi làm cho chúng đứng trong một thời gian dài hơn so với các dòng cỏ nhân tạo sợi phẳng dẹt. Vì vậy sợi cỏ sẽ ở vị trí thẳng đứng lâu hơn. Và khi bị tác động, sợi cỏ sẽ xoắn và nhanh chóng trở lại hình dáng đứng thẳng ban đầu chứ không phải bị uốn cong, dẫn đến khả năng chống mài mòn cao.
Cỏ nhân tạo DVN 15S an toàn và bền bỉ, đáp ứng tất cả các loại yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật của sân bóng, đảm bảo một bề mặt chơi tối ưu.

Một số hình ảnh của dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM

Một số hình ảnh của dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM 1

Cụm 9 sân 5 gộp 3 sân 7, 1 sân 11 tại Tân Sơn, Tân Bình

Một số hình ảnh của dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM 2

Cụm 9 sân 5 gộp 3 sân 7, 1 sân 11 tại Tân Sơn, Tân Bình

Một số hình ảnh của dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM 3

Cụm 9 sân 5 gộp 3 sân 7, 1 sân 11 tại Tân Sơn, Tân Bình

Một số hình ảnh của dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM 4

Cụm 9 sân 5 gộp 3 sân 7, 1 sân 11 tại Tân Sơn, Tân Bình

Một số hình ảnh của dự án sân bóng tại Tân Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM 5

Cụm 9 sân 5 gộp 3 sân 7, 1 sân 11 tại Tân Sơn, Tân Bình

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam 

Mọi yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]