Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo với máy Pportchamp tại Phố Nối, Hưng Yên

  • Hình thức: Bảo dưỡng sân bóng
  • Tổng diện tích: 3000 m2
  • Số lượng sân: 2 sân
  • Chất lượng: Chất lượng tốt

Nếu là một chân Phủi hay tham gia với trái bóng tại Hưng Yên thì hẳn sẽ biết được là phong trào bóng đá Phủi tại đây đang ngày càng gia tăng.

Số lượng sân cũ đã nhiều, nay các sân mới cũng mọc lên không kém. Vậy thì làm sao để các sân bóng cũ có thể cạnh tranh được với các sân mới? Đây quả là một câu trả lời không hề đơn giản với các chủ sân bóng.

Là một người “hiểu thời thế”, chủ sân bóng tại Trường THPT Hông Đức – Phố Nối – Hưng Yên đã có cho mình một “bí quyết” để giúp kéo khách lại sân bóng của mình – đó là LÀM MỚI lại sân bóng bằng máy bảo dưỡng Sportchamp.

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo với máy Pportchamp tại Phố Nối, Hưng Yên 1

Trước nguy cơ mất khách hàng vì mặt sân của mình bị xuống cấp trầm trọng, chủ sân bóng tại Trường THPT Hông Đức – Phố Nối – Hưng Yên đã chọn dịch vụ bảo dưỡng sân bóng của Công ty TNHH DVN Việt Nam.

Với dòng máy siêu hiện đại về bảo dưỡng được nhập khẩu từ Đức, DVN Việt Nam đã “hô biến” mặt sân cũ trước kia trở lên mới mẻ hơn, chất lượng hơn.

Các công đoạn thực hiện xử lý bề mặt sân với máy Sportchamp được thực hiện tại sân Hưng Yên đó là:

+ Dọn rác: Máy sẽ sử dụng bộ dụng cụ Rotating brush – Bàn chải xoay để sàng lọc và lấy đi các loại rác, các vật cứng không cần thiết ở trên mặt sân.

+ Đánh lại cỏ: Sử dụng bộ dụng cụ Decompacting brush để kéo các sợi cỏ đang bị lớp cát và cao su đè lên trong quá trình sân đước khai thác trước đó.

+ Đánh đều cao su: Sử dụng bộ dụng cụ Rigid brush – Bàn chải cứng để đánh lại lớp cao su trên mặt sân, giữ cho các sợi cỏ mới dựng lên.

Và máy Sportchamp với bộ dụng cụ đa năng của mình đã hoàn thành công việc bảo dưỡng này chỉ trong vòng 1 ngày.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh và video trong quá trình bảo dưỡng:

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo với máy Pportchamp tại Phố Nối, Hưng Yên 2

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo với máy Pportchamp tại Phố Nối, Hưng Yên 3

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo với máy Pportchamp tại Phố Nối, Hưng Yên 4

Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo của DVN Việt Nam sẽ giúp các chủ đầu tư làm mới lại mặt sân cỏ để giữ chân khách hàng, đồng thời kéo dài tuổi thọ sân bóng thêm nhiều năm khai thác.

Khách hàng quan tâm, hãy liên hệ tới DVN Việt Nam để nhận được sự tư vấn: Hotline – 0912.399.904

Xem thêm video:

[caia-ss]