Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Cuộc thi Góc DVN – Phòng Kế toán công ty

Chủ đề: — “Góc DVN” – Trang trí góc làm việc bằng Cỏ nhân Tạo —

  • Bài dự thi mã số: BDT – 04
  • Nguồn: Phòng kế toán Công ty TNHH DVN Việt Nam

Góc làm việc công sở chính là nơi chúng ta gắn bó nhiều hơn 8h mỗi ngày. Hăy biến không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và tạo cảm hứng, sáng tạo hơn trong công việc với sản phẩm kinh doanh chủ đạo của Công ty DVN.

Với ý tưởng: Không gian xanh đầy ắp kỉ niệm, tạo không gian làm việc thư giãn và động lực phấn đấu.Tôi mách bạn một số gợi ý trang trí góc làm việc với cỏ nhân tạo DVN cực kỳ dễ làm như sau:

  1. Màu sắc: Xanh chủ đạo của cỏ giúp bảo vệ mắt của bạn sau một thời gian dài tập trung làm việc, giảm mệt mỏi.Hãy chấm phá thêm màu bạn yêu thích (đỏ & vàng) tạo không gian tươi mới, sinh động cho góc làm việc của bạn.
  2. Cây xanh (hoa): Những chậu cây nhỏ chính là nguồn năng lượng tốt ngay khi bạn có cảm giác chán trường.
  3. Phụ kiện nhỏ xinh: Trang trí bằng những phụ kiện bạn yêu thích, thậm chí điệu đà cực kỳ hiệu quả cho việc tạo cảm hứng khi làm việc.
  4. Tính tiện nghi: Hãy biến góc làm việc của bạn trở nên cực kỳ ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân với các phụ kiện thẩm mỹ cao và tiện nghi nhất. Một chiếc lọ hoa handmade cũng có thể trở thành hộp giá đựng bút xinh xắn cho bạn…
  5. Tạo sự gắn kết với các thành viên khác trong công ty:Những bức ảnh nhỏ với các thành viên trong công ty dịp teambuilding, các hoạt động tập thể khác sẽ luôn là những kỷ niệm đẹp đầy ắp niềm vui và gắn kết với mọi người hơn.
  6. Gắn với sự phát triển của công ty:Một số biểu tượng gắn liền với định hướng phát triển của công ty sẽ luôn nhắc nhở bạn phải phấn đấu không ngừng. Mũi tên cỏ xanh chính là mục tiêu cũng như ý tưởng về sự phát triển xanh, bền vững của Công ty.

Chúc bạn sẽ luôn có 1 ngày tràn đầy hứng khởi và làm việc hiệu quả với góc làm việc của mình nhé!^^

Một số hình ảnh làm việc của Phòng Kế toán DVN Việt Nam 

Một số hình ảnh làm việc của Phòng Kế toán DVN Việt Nam  1

Hình ảnh làm việc của phòng kế toán DVN Việt Nam 

Một số hình ảnh làm việc của Phòng Kế toán DVN Việt Nam  2

Hình ảnh làm việc của phòng kế toán DVN Việt Nam 

[caia-ss]