Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Cuộc thi Góc DVN – Phòng Hành chính Nhân sự, CN Hà Nội

Chủ đề: — “Góc DVN” – Trang trí góc làm việc bằng Cỏ nhân Tạo —

  • Bài dự thi mã số: BDT – 09
  • Nguồn: Phòng Hành chính nhân sự – CNHN, Công ty TNHH DVN Việt Nam

DVN – 9 năm một chặng đường phát triển!

9 năm – một chặng đường đầy gian khó đã qua! Nhờ sự chèo lái của những vị lãnh đạo tài ba, nhờ sự đồng lòng dốc sức của ACE nhân viên cán bộ, mà ngày nay Việt Nam có một DVN “toả sáng” rực rỡ nhất trong thị trường cỏ nhân tạo.

Dẫu biết… Tương lai phía trước còn đầy rẫy những chông gai, nhưng DVN sẽ không ngừng cố gắng để vững mạnh hơn, sẽ không ngừng làm mới để hoàn thiện mình hơn, sẽ không ngừng đổi thay để hoà nhập – phát triển với bạn bè Thế Giới.

Qua cuộc thi “Góc DVN” Phòng HCNS – CNHN đã cùng nhau “xây dựng” lên mô hình DVN trong tương lai với các công trình mơ ước: ngân hàng DVN, biệt thự DVN, toà nhà DVN, cáp treo DVN, rừng hoa quý DVN… ! Tất thảy những mô hình được “ra đời” đều bằng những vật dụng có sẵn tại công ty (cỏ nhân tạo, bóng bay, ống hút…) và đặc biệt là bằng giấy, loại nguyên liệu mà nghe cái tên thôi đã thấy nổi bần bật phong cách phòng HCNS rồi <3

Tuy qua những khung hình được chụp, không toát lên hết các nét đẹp công trình được kiến tạo bởi bàn tay “khéo léo” của chị em HCNS, nhưng sâu thẳm trong thâm tâm mỗi chúng em đều mong giành được “giải gì đó” trong cuộc thi này =)))

Cám ơn mọi người đã quan tâm tới hình ảnh & bài viết, mọi người Like và share ủng hộ phòng HCNS em nhé ạ, để con đường đi tới giải thưởng của chúng em được gần hơn <3 <3 thank you so much !!!!!!!!!!!

DVN – Nâng tầm chất lượng sống!

Một số hình ảnh của Phòng Hành chính Nhân sự, CN Hà Nội

 

Một số hình ảnh của Phòng Hành chính Nhân sự, CN Hà Nội 1

Hình ảnh làm việc của Phòng HCNS

Một số hình ảnh của Phòng Hành chính Nhân sự, CN Hà Nội 2

Hình ảnh làm việc của Phòng HCNS

[caia-ss]