Công ty TNHH DVN: Nơi bán các loại cỏ nhân tạo chất lượng Hà Nội

Do nhu cầu xây dựng các sân bóng, sân chơi trên địa bàn thủ đô đang nở rộ mấy năm gần đây. Nên nhu cầu tìm mua cỏ nhân tạo chất lượng Hà Nội cũng gia tăng mạnh mẽ. Sự cạnh tranh trên thị trường cỏ nhân tạo đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đơn vị có chuyên môn, năng lực cao, vươn lên, khẳng định giá trị thương hiệu và sản phẩm của mình. Trong xu thế đó, Công ty TNHH DVN đã và đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần mua cỏ nhân tạo chất lượng cao, với giá ưu đãi tại Hà Nội.

CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ NỘI: ĐÓ LÀ DVN

Khi nhắc đến một thương hiệu cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao, với mức giá phải chăng tại Hà Nội. Có lẽ bạn không thể bỏ qua địa chỉ của công ty TNHH DVN. Xét một cách toàn diện, DVN là một trong số ít những đơn vị có đủ khả năng cung cấp nhiều loại cỏ nhân tạo với chất lượng cao, mà giá cả lại hấp dẫn như vậy.

Sở dĩ, DVN tạo lập được trên thị trường vị thế của một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng là nhờ vào những thế mạnh riêng có như sau:

  • DVN có khả năng tự làm chủ dây truyền công nghệ sản xuất các loại cỏ nhân tạo. Dây chuyền sản xuất cỏ nhân tạo của DVN đạt tỷ lệ nội địa hóa gần 100%. Bên cạnh khả năng sản xuất, công ty DVN còn xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng, do bãi và vận chuyển hoàn bị. Do đó, đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất cỏ nhân tạo. Góp phần đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất.
  • Với khả năng tự chủ sản xuất – cung ứng. Kết hợp với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, DVN luôn cho ra mắt những loại cỏ nhân tạo đa dạng chủng loại, phong phú về mẫu mã. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thị trường và cũng khẳng định được thương hiệu trong nhiều năm qua.
  • DVN sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với những trang thiết bị vật tư hoàn chỉnh. Nên công ty không những là một nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng Hà Nội hoàn hảo. Mà còn là một nhà thầu có năng lực thi công xuất sắc. Chính vì vậy, chỉ cần đến với DVN bạn sẽ có được một dịch vụ kiến tạo sân cỏ nhân tạo trọn gói, hoàn mỹ.
  • Bên cạnh đó, DVN còn sở hữu các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành uy tín và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nếu bạn chọn DVN để mua cỏ nhân tạo thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia trong lĩnh vực và được tư vấn thiết kế miễn phí. Đối với các công trình do DVN thi công, chúng tôi luôn thực hiện hoạt động bảo hành trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Giới thiệu một số loại cỏ nhân tạo sân lượng chất lượng Hà Nội

Với vị thế của một nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Công ty DVN đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã. Nổi bật nhất là các sản phẩm trong 2 phân khúc: Cỏ nhân tạo sân bóng và cỏ nhân tạo sân vườn. Trong đó, các loại cỏ nhân tạo sân bóng vẫn luôn là một mặt hàng hot trên thị trường Hà Nội.

Trải qua 4 tháng đầu năm 2021, bất chấp những biến động và suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid. Nhu cầu cỏ nhân tạo chất lượng Hà Nội vẫn gia tăng mạnh mẽ. Đặc biệt là 4 mã sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay đang bán rất chạy bao gồm:

17MKC21- 140: Thuộc phân khúc chất lượng khá, sản phẩm tiêu biểu cho chủng loại cỏ có hình dáng sợi Kim cương mini.

Giới thiệu một số loại cỏ nhân tạo sân lượng chất lượng Hà Nội 1

18S21-160: Sản phẩm tiêu biểu cho chủng loại cỏ có hình dáng sợi Gân (Stem), sản phẩm này cũng thuộc phân khúc khá.

Giới thiệu một số loại cỏ nhân tạo sân lượng chất lượng Hà Nội 2

18KCS18-170: Đây là một loại cỏ nhân tạo sân bóng thuộc phân khúc chất lượng tốt, với hình dáng sợi kim cương rất đặc trưng.

Giới thiệu một số loại cỏ nhân tạo sân lượng chất lượng Hà Nội 3

T5KCMS18-132: Loại cỏ nhân tạo này có hình dáng sợi kim cương slide max. Loại cỏ này được xem như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn xây dựng các sân bóng với tầm nhìn dài hạn, đem lại lợi ích bền lâu.

Giới thiệu một số loại cỏ nhân tạo sân lượng chất lượng Hà Nội 4

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cỏ nhân tạo, cũng như đặt mua cỏ nhân tạo chất lượng Hà Nội. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://thegioiconhantao.com.vn/

Một số loại cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng

Cỏ nhân tạo sân vườn của DVN nổi bật bởi chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc cỏ tươi tắn, rất giống với cỏ tự nhiên. Các loại cỏ nhân tạo sân vườn của DVN thường được khách hàng ưa chuộng dùng để làm sân chơi, sân vườn hoặc các khu vực quảng trường, công viên. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là hai loại cỏ nhân tạo sân vườn  S20S18-40 và S24S20-40.

  • Cỏ nhân tạo sân vườn S20S18-40 là loại cỏ nhân tạo trang trí thuộc phân khúc giá rẻ. Tuy mức giá của cỏ S20S18-40 khá rẻ nhưng nó vẫn có độ bền cao, khả năng chống tia cực tím, chống gỉ, chống nấm mốc rất tốt. Màu sắc của cỏ lại rất chân thật, giống với màu cỏ tự nhiên.

Cỏ sân vườn DVN S20S18-20416-XN

  • Cỏ nhân tạo S24S20-40: Mã cỏ S24S20-40 là một sản phẩm đặc trưng của dòng sợi có gân. Loại cỏ này rất phù hợp để làm các sân chơi vì màu sắc cỏ tự nhiên, chất liệu cỏ bền đẹp mà giá cả lại rất phải chăng.

Một số loại cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng 2Trên đây là một số thông tin cơ bản về các sản phẩm cỏ nhân tạo của DVN. Có thể nói, khi bạn cần mua cỏ nhân tạo chất lượng Hà Nội thì DVN chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến để có được những sản phẩm và dịch vụ như ý với mức giá phù hợp nhất. Mọi chi tiết xem thêm tại: https://thegioiconhantao.com.vn/

[caia-ss]