Công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH DVN Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Cơ điện Đầu tư Xây dựng Viêt Nam được thành lập từ năm 2008. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH DVN Việt Nam đã đem đến thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm cỏ nhân tạo, những dịch vụ thi công sân bóng đạt tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống hiện đại nhờ việc ứng dụng Thảm Cỏ Nhân Tạo.

Những Mốc Phát Triển:
+ Năm 2008: Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Cơ điện Đầu tư Xây dựng Viêt Nam (tiền thân của Công ty TNHH DVN Việt Nam)
+ Năm 2012: Thành lập Chi nhánh Đà Nẵng
+ Năm 2014: Thành lập Chi nhánh Hà Nội
Thành lập Chi nhánh Lào
Đổi tên công ty thành: Công ty TNHH DVN Việt Nam
Thành lập Chi nhánh Hồ Chí Minh
+ Năm 2017: Mở Văn phòng đại diện tại Cần Thơ

Công ty TNHH DVN Việt Nam là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu DVN Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và thi công Cỏ nhân tạo trong cả nước và một số nước trên Thế giới.
DVN Việt Nam hiện đang có 4 chi nhánh cùng 1 văn phòng đại diện trong và ngoài nước với hệ thống kho lưu trữ quy mô hơn 100,000 m2 đặt tại các chi nhánh, đảm bảo cung ứng tới Khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trong thời gian sớm nhất.

Tới 2020, DVN đã bán ra trên 10 triệu m2 cỏ nhân tạo. Đã thực hiện trên 600 dự án sân bóng cỏ nhân tạo và trên 200 các dự án cỏ trải phục vụ nhu cầu vui chơi, thể dục thể thao.

Với mong muốn cháy bỏng, DVN luôn cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng. Cùng những dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất để khách hàng khi đến với DVN, sử dụng sản phẩm và dịch vụ đều cảm thấy hài lòng trên cả mong đợi.

Bạn có thể xem thêm :

  • Dự án sân bóng DVN đã triển khai trên 63 tỉnh thành trong 12 năm qua tại đây
  • Dự án sân phục vụ vui chơi, giải trí tại đây