Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Cỏ nhân tạo và mùa hè sôi động

Mùa hè là mùa của các hoạt động thể chất và vui chơi. Nhưng với tốc độ đô thị hóa như hiện nay thì để có một không gian vui chơi và luyện tập là vấn đề không hề đơn giản. Đặc biệt, trước sự oi bức của mùa hè cùng những tác động cơ học không hề nhẹ của các hoạt động thể chất thì các sân cỏ tự nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi này. Đặc biệt, sau những cơn mưa xối xả của mùa hè thì các sân cỏ tự nhiên cũng trở nên lầy lội gây cản trở đến các hoạt động vui chơi. Với hoạt động bóng đá, tiệc ngoài trời và các hoạt động vui chơi mùa hè khác, nếu cần một sân cỏ xanh tươi thì tại sao bạn không chọn cho mình một sân cỏ nhân tạo ?

 

Sân cỏ nhân tạo tại công viên Dịch Vọng (Cầu Giấy – Hà Nội) mang đến một mùa hè sôi động

 

Cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng phổ biến. Chúng không chỉ được ưa chuộng sử dụng cho các sân bóng đá cỏ nhân tạo, bóng rổ, sân tennis, sân golf, trang trí nội ngoại thất  mà ngày càng được biết đến như vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng khuôn viên vui chơi cho trẻ em.

Cỏ nhân tạo và mùa hè sôi động 1

Sân cỏ nhân tạo giúp mở rộng thêm không gian vui chơi cho trẻ nhỏ

Thoạt nhiên ban đầu, cỏ nhân tạo được sử dụng tại gia đình với mục đích chính làm tranng trí sân vườn, tuy nhiên sự tiện dụng và mềm mượt của các thảm cỏ nhân tạo đã biến khu sân vườn xanh tươi quanh năm thành sân choi bổ ích và lý thú cho bọn trẻ trong gia đình. Đặc biệt, các khóm cỏ xanh tươi này còn không bị tác động bởi nước tiểu và móng vuốt sắc nhọn của các chú cún cưng trong gia đình.

 

Cỏ nhân tạo và mùa hè sôi động 2

Sân cỏ nhân tạo mang đến những trải nghiệm thú vị  và bổ ích cho trẻ nhỏ

Chính vì không tốn kém chi phí chăm sóc, tưới nước, cắt tỉa mà cỏ nhân tạo còn được các trường mầm non, các trướng học ở mọi cấp ưa chuộng lắp đặt làm sân chơi nhằm rèn luyện và đáp ứng nhu cầu thể chất của thế hệ trẻ. Với khả năng thoát nước nhanh, dễ dàng lắp đặt trên mọi chất liệu nền, ngay cả nền xi-măng, bề mặt thảm cỏ nhân tạo có các đặc tính mềm mượt như cỏ tự nhiên, không gây lấm bẩn quần áo khi gặp trời mưa, cỏ nhân tạo đã góp phần tạo thêm không gian vui chơi bổ ích và lành mạnh cho giới trẻ hiện nay.

Cỏ nhân tạo và mùa hè sôi động 3

Sân chơi cỏ nhân tạo rực rỡ sắc màu mang nhiều bổ ích cho trẻ em

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

Từ khóa:  co nhan tao gia re, co nhan tao la gi,

 

[caia-ss]