Cỏ nhân tạo Trung Quốc

Cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Với những đặc tính ưu việt sau, cỏ nhân tạo Trung Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực trang trí, thi công các công trình thể thao.

Đặc điểm của cỏ nhân tạo Trung Quốc

– Mô phỏng cỏ tự nhiên: Cỏ nhân tạo được sản xuất theo kỹ thuật sinh học. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.

– Sử dụng trong mọi thời tiết: Thời tiết không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sân cỏ nhân tạo. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Đặc biệt cỏ nhân tạo không cần thời gian đợi phục hồi như cỏ tự nhiên nên thời gian khai thác là rất lớn, giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả hơn.

– Tuổi thọ cỏ cao, bền màu: Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, dập nát, không sử dụng được. Trong khi cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh tự nhiên. Thông thường sân cỏ thật chỉ khai thác và sử dụng được 1-2 năm, còn sân cỏ nhân tạo có thể khai thác được gấp 2-3 lần cỏ tự nhiên. Tuổi thọ cỏ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm.

Đặc điểm của cỏ nhân tạo Trung Quốc 1

Cỏ Trung Quốc được nhiều người lựa chọn cho sân bóng

– Chi phí bảo dưỡng thấp: Cỏ tự nhiên cần phải tưới nước, bón phân, hoá chất và cắt tỉa. Quy trình chăm sóc rất phức tạp và mất nhiều chi phí, thời gian. Trong khi đó cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.

– Thân thiện, an toàn, vảo vệ môi trường: Tất cả nguyên vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Khoảng cách các bụi cỏ nhỏ 5/8 inch, được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao với những hạt cao su nhỏ tạo độ đàn hồi tốt. Đặc biệt cỏ nhân tạo dùng để làm sân vườn hoặc trải thảm sẽ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

– Đạt độ chuẩn xác cao: Đối với các quy định về độ nẩy, độ trơn, độ lăn, độ phẳng… làm tăng tính chính xác và giảm chấn thương cho người chơi thể thao.

Cỏ nhân tạo Trung Quốc đã được kiểm tra chất lượng, kiểm duyệt rất kỹ là không hề chứa chất độc hại nên các nhà đầu tư và người chơi yên tâm khi sử dụng loại cỏ này nhé!

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]