Cỏ nhân tạo trang trí ngày tết

Không khí những ngày tết đang càng đến dần. Xu hướng thiết kế lại không gian nội thất, cảnh quan sân vườn tìm về màu xanh thiên nhiên được nhiều gia chủ lựa chọn. Chính vì thế các sản phẩm được trang trí từ cỏ nhân tạo ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Đặc điểm cỏ nhân tạo

Đặc điểm cỏ nhân tạo 1

Ưu điểm cỏ nhân tạo bền, đẹp, không tốn công chăm sóc, thi công thuận tiện…  mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng giúp tiết kiệm được chi phí, công sức và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Các lợi thế vượt trội của cỏ nhân tạo

Trong điều kiện ngoài tự nhiên: cỏ nhân tạo không bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác, vì vậy mà cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài mà không cần chăm sóc, cắt tỉa.

Đa năng: cỏ nhân tạo có màu sắc đa dạng, bền màu với môi trường xung quanh, được sử dụng ở các tòa nhà, các địa điểm thể thao, vườn giải trí, vườn mái nhà …

Tính vật lý và hóa học: sân cỏ nhân tạo được trải qua hàng trăm các thử nghiệm mà trọng lượng sợi chỉ mất 2% – 3%. Ngoài ra, tính thấm nước tốt, tính linh hoạt cao, khoảng 20 phút sau khi mưa lớn nước có thể thoát sạch nước do bị ngập úng.

Cỏ nhân tạo có độ bền, độ cứng, tính linh hoạt, khả năng chịu mài mòn, chống lão hóa, độ bền màu đạt đến mức độ cao.

An toàn: Các sợi cỏ được thiết kế chuyển động tốt trên các bề mặt tiếp xúc, tránh không bị trượt, ngã, độ ma sát cao.

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, đời sống trung bình của cỏ là khoảng 10 năm, một số loại có thể lên tới 12 – 16 năm.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn, nhà cửa

Đã lâu lắm rồi, một khoảng thời gian dài bận rộn với những công việc hàng ngày, bạn quên mất chăm sóc ngôi nhà của mình. Giờ  đây bạn có thể thay thế thiết kế Cỏ nhan tạo cho ngôi nhà của bạn trở nên thật sống động và yêu thích hơn. Bạn biến các góc chết ở các khu gầm cầu thang, ban công, sân thượng, vườn trước … hay đơn giản là điểm nhấn của một góc phòng, khu vực đang sử dụng như phòng khách, phòng làm việc.

trang trí bằng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn 

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn, nhà cửa 2

Cỏ nhân tạo trang trí trên sân thượng

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn, nhà cửa 3

Cỏ nhân tạo trang trí hiên nhà 

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn, nhà cửa 4

Cỏ nhân tạo trang trí khu vườn thêm xanh 

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cỏ nhân tạo với những vật liệu đơn giản khác như chậu hoa, tre trúc, hòn non bộ để tạo không gian tươi mát mà không mất quá nhiều chi phí.

DVN – Cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau tuy nhiên để đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì phải kể đến Công t TNHH DVN Việt Nam.

DVN Việt Nam đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam, là địa chỉ lựa chọn tin cậy của Qúy khách hàng. DVN mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, những dịch vụ tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện tại. Với các chi nhánh trải dài từ Bắc, Trung, Nam cùng hệ thống kho lưu trữ quy mô hơn 100.000 m2, DVN đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sớm nhất. Đây là một điểm mạnh của DVN để tạo nên sự khác biệt, giúp DVN luôn chủ động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà DVN hiện đang cung cấp:

  • Cỏ nhân tạo sân bóng
  • Cỏ nhân tạo vườn
  • Cỏ nhân tạo sân golf
  • Các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo
  • Tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo

Hãy để chúng tôi có cơ hội được đón tiếp và hợp tác với Qúy Khách Hàng !

Xem thêm: Cung cấp cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo sân vườn, Cỏ nhân tạo sân bóng đá, Cỏ nhân tạo sân tennis 

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904
[caia-ss]