Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Cỏ nhân tạo sân vườn – Mở ra không gian trường học hiện đại!

Cơ sở vật chất, không gian vui chơi lành mạnh chính là điểm nhấn tạo nên “điểm cộng” chất lượng cho Trường mầm non. Một môi trường học tập thoải mái, sạch đẹp và lành mạnh chính luôn khiến các bậc phụ huynh yên tâm hơn cả để cho con mình theo học. Chính vì thế việc trang bị các thiết bị học tập, vui chơi cho các bé là điều thiết yếu tại các trường mầm non, trường tiểu học hiện nay.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất nhà ở, các thiết bị học tập thì không gian sinh hoạt cũng được các nhà trường chú trọng. Và việc sử dụng cỏ nhân tạo trường để lót sân chơi cho bé đang là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh, nhiều nhà trường yêu thích.

Lý do là bởi vì tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, diện tích cây xanh bị thu hẹp, không khí và cảnh quan vì vậy cũng trở nên ngột ngạt hơn, bí bách hơn. Và những thảm cỏ nhân tạo sẽ giúp ta cảm thấy “dịu mắt” hơn, sạch sẽ hơn, thân thiện hơn với thiên nhiên.

Cỏ nhân tạo sân vườn – Mở ra không gian trường học hiện đại! 1

Cỏ nhân tạo trải trường mầm non tiện tích

Đặc tính đa năng, thân thiện của cỏ nhân tạo sân vườn đã thuyết phục được rất nhiều trường học và các bậc phụ huynh kể cả những trường quốc tế. Từ khuôn viên rộng hay hẹp, những góc khuất thiếu ánh sáng mà cỏ tự nhiên không sống được thì cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp hơn cả mong đợi.

Bạn cũng  không cần tốn nhiều chi phí cho việc trồng cây, chăm sóc, bón phân, tưới nước. Bạn cũng chẳng lo cỏ chết, tưới nước thì lầy lội, bùn đất, mỗi lần các bé ra chơi lại vướng bẩn và mang theo chúng vào lớp

Cỏ nhân tạo trải trường mầm non thân thiện, an toàn

Cỏ nhân tạo trải trường mầm non thân thiện, an toàn 1

Cỏ nhân tạo sân chơi trường mầm non có chất lượng rất tốt, được làm từ sợi tổng hợp PP và PE thân thiện với môi trường, không có tạp chất ảnh hướng đến sức khỏe của các bé. Cỏ nhân tạo có độ mềm và độ êm rất tốt, chống trơn trượt, trầy xước, đảm bảo cho các bé có thể thoải mái vui chơi, nô đùa. Nắm bắt được nhu cầu tình hình sân chơi tại các trường mẫu giáo ở Việt Nam vẫn còn thiếu thốn, đặc biệt là ở các khu thành phố lớn các bé không có khoảng sân chơi an toàn nên các trường học, mẫu giáo đã thực hiện lắp đặt sân chơi cỏ nhân tạo hiện đại để tạo sân chơi lành mạnh cho các em đến học tại trường.

Sử dụng sân cỏ nhân tạo trong trường mầm non giúp cho các bậc phụ huynh cũng như toàn thể giáo viên hoàn toàn yên tâm. Vì con trẻ của bạn sẽ không bị trơn ngã, không dính bùn lầy khi trời mưa và không bị vi trùng cắn khi vui chơi ngoài trời. Sân chơi cỏ nhân tạo còn tạo không gian tươi mát, sạch sẽ kích thích sự sáng tạo và nô đùa của bé.

Ngoài việc dán cỏ trong sân trường, trong khuôn viên trường, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hơn với việc tạo những hình ảnh ngộ nghĩnh, tạo không gian xanh tươi với những thảm có dán tường.

Các trường học, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các dự án trang trí trường học bằng cỏ nhân tạo dưới đây để có cho mình một ý tưởng độc đáo.

+ Dự án trải sân chơi Trường Mầm non Tiên Hội, xã Đông Hội, huyện Đông Anh

+ Dự án trải sân chơi Trường Mầm non Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

+ Dự án sân chơi Trường mầm non Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cỏ nhân tạo DVN Việt Nam tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng, sân chơi, trường học uy tín nhiều năm trên thị trường. Tới DVN Việt Nam bạn sẽ được tư vấn các dòng cỏ phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

DVN Việt Nam hân hạnh được hỗ trợ Quý khách hàng của mình!

[caia-ss]