Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô

Khác với cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn có sợi ngắn hơn và mật độ sợi cỏ dày hơn rất nhiều. Cỏ nhân tạo sân vườn có thể được sử dụng để trang trí hoặc phủ lên những bề mặt mà còn người hay di chuyển hoặc vui chơi. Chăm sóc một bãi cỏ là thói quen của nhiều hộ gia đình để tạo cảnh quan xanh mát.

Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô 1

Nếu bạn là một chủ nhà với một bãi cỏ tự nhiên, công việc của bạn là cắt cỏ, tưới nước và chăm sóc cho bãi cỏ hàng tuần để duy trì vẻ đẹp cũng như hình dáng của bãi cỏ đó. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nó sẽ ngốn của bạn rất nhiều thời gian. Đối với các hoạt động dã ngoại ngoài trời như cắm trại, đá bóng tiệc ngoài trời thì việc chăm sóc bãi cỏ của bạn sẽ trở nên thật phức tạp. Nếu bạn muốn có một bãi cỏ lớn, xanh đẹp mắt và mùa hè dài mà không có rắc rối,không có côn trùng, không sợ bùn lầy lội trên mặt cỏ mỗi khi trời mưa thì cỏ nhân tạo sân vườn là một gợi ý tuyệt vời .

Việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí hoặc phủ xanh các khu vườn rộng, hoặc các khu tiểu cảnh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô 2

Cỏ nhân tạo được lắp đặt trong công viên Nghĩa Đô

Cỏ nhân tạo giải quyết được tất cả các nhược điểm của cỏ tự nhiên như bảo trì khó khăn, động vật gặm nhấm, côn trùng, cỏ dại, cỏ khô hay đã chết, thảm cỏ chắp vá, thảm cỏ bị hư hỏng và nhiều hơn nữa.

Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô 3

Cỏ nhân tạo khắc phục được các nhược điểm của cỏ tự nhiên

 Các bãi cỏ trung bình phải mất hơn một giờ để cắt, và nó không phải là công việc đơn giản. Máy cắt cỏ cũng chưa được phổ biến ở Việt Nam cho lắm.  Chắc chắn bạn sẽ không muốn đẩy những chiếc máy cắt cỏ vòng quanh sân trong nhiều giờ dưới ánh mặt trời mùa hè nóng oi bức? Cắt cỏ giờ có thể là một thách thức thực sự cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian.

Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô 4

Sử dụng cỏ nhân tạo tạo ra không gian vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ

Một bãi cỏ nhân tạo là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có một bãi cỏ trong rất nhiều mùa hè mà không gặp một khó khăn nào về chăm sóc và tài chính.

Cỏ sân vườn không chỉ làm giảm công việc chăm sóc cỏ trong ngôi nhà của bạn mà nó còn mang tới một số lợi ích khác cho chủ nhà. Chi phí có thể được cắt giảm với việc lắp đặt một bãi cỏ nhân tạo. Cỏ sân vườn có giá cả phải chăng, có rất nhiều nhà cung cấp cho bạn lựa chọn và bạn chỉ phải đầu tư một lần. Chi phí thấp hơn có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được nhiều hơn. Sau đó để giữ cho bãi cỏ trông như mới, công việc của bạn đơn giản là dọn vệ sinh trên sân cỏ mà thôi.

Hiện tại Thế Giới Cỏ Nhân Tạo đã lắp đặt và thi công hoàn thiện bề mặt cho hơn 4000m2 cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên Nghĩa Đô quận Cầu Giấy Hà Nôi. Và đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dân.

Người Hà Nội náo nức với đồi cỏ lạ tại công viên Nghĩa Đô

Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô 5

Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô 6

Cỏ nhân tạo sân vườn đã có mặt tại công viên Nghĩa Đô 7

== > Xem thêm : Cung cấp cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo sân golf, Cỏ nhân tạo sân tennis, Thảm cỏ nhân tạo 

 

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

 

[caia-ss]