Cỏ nhân tạo giá rẻ

Mong muốn sở hữu một sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng cao với sản phẩm cỏ nhân tạo được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến để phục vụ cho mục đích kinh doanh cũng như vui chơi là một mong muốn chính đáng của các nhà đầu tư. Nhưng rào cản lớn nhất chính là mức chi phí đầu tư ban đầu chênh lệch khác nhiều giữa các phân khúc cỏ nhân tạo. Thế Giới Cỏ Nhân Tạo cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Có thời gian sử dụng từ  5 – 7 năm với mức cỏ nhân tạo giá rẻ nhất trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại của các nhà cung cấp khác.

Bạn cần lưu ý rằng, mức giá rẻ của cỏ nhân tạo cần phải tương xứng với chất lượng của cỏ nhân tạo. Nếu một sản phẩm cỏ nhân tạo có mức giá thấp hơn một chút so với sản phẩm đồng loại của nhà cung cấp khác thì chưa chắc chắn đấy là cỏ nhân tạo giá rẻ. Bởi người ta thường nói “tiền nào của ấy”, sản phẩm cỏ nhân tạo đấy chưa chắc có tuổi thọ đảm bảo giúp bạn thu hồi vốn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, chứ chưa nói gì đến thời gian sinh lợi nhuận.

Ngoài ra bạn nên cân nhắc vào các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo để xem sản phẩm cỏ nhân tạo đấy có thực sự rẻ hay không? Bởi cỏ có chiều dài sợi cỏ 48mm chắc chắn rẻ hơn cỏ nhân tạo có chiều dài sợi 50mm. Thảm cỏ nhân tạo có 2 lớp đế chắc chắn rẻ hơn thảm cỏ nhân tạo có 3 lớp đế.

Cỏ nhân tạo DVN 11 được dệt theo quy trình công nghệ hiện đại đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thí nghiệm vô cùng kỹ lưỡng trước khi được chuyển đến tay người tiêu dùng. Sợi cỏ nhân tạo được dệt to trên lớp đế chắc chắn. Với ưu điểm về giá DVN 11 thực sự là một sự lựa chọn đáng lưu tâm đối với các nhà đầu tư

DVN 11 là sản phẩm cỏ nhân tạo được Thế Giới Cỏ Nhân Tạo nhập khẩu từ Trung Quốc.

Cỏ nhân tạo giá rẻ 1

Ảnh nhìn mặt trước của cỏ DVN 11

Cỏ nhân tạo giá rẻ 2

Mặt đế phía sau của DVN 11

Cỏ nhân tạo giá rẻ 3

Các sợi cỏ nhân tạo được dệt thành từng khóm

Cỏ nhân tạo giá rẻ 4

Mặt gấp của cỏ DVN 11

== > Xem thêm: Cung cấp cỏ nhân tạo, Giá làm sân cỏ nhân tạo, Thi công sân cỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]