CỎ NHÂN TẠO 3CM PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NÀO?

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm cỏ nhân tạo khác nhau, đa dạng về mẫu mã, về chủng loại cũng như màu sắc. Đa phần người mua thường phân biệt các loại cỏ theo chiều cao sợi, ví dụ như cỏ 1cm, 2cm, 3cm… và màu sắc thảm cỏ như cỏ xanh non, cỏ úa, cỏ màu…

Vậy nếu như bạn đang muốn sử dụng cỏ nhân tạo cho các công trình trường mầm non, công viên giải trí… thì nên dùng dòng cỏ nào? Hãy cùng DVN giải đáp những thắc mắc đó của bạn nhé!

1, THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ 3CM

Với ưu điểm là sự dày dặn, sợi cỏ và mật độ mũi khâu cao hơn so với các dòng cỏ 2cm hay 1cm, dòng cỏ nhân tạo trang trí sân vườn 3cm chính là lựa chọn của nhiều đơn vị thiết kế thi công, nhiều trường học hay nhiều khu vui chơi, các trang trại giáo dục.

Các sản phẩm cỏ nhân tạo 3cm của DVN hiện đang cung cấp hầu hết hiện đang sở hữu mật độ mũi khâu là 16,800m2, có thảm màu xanh và thảm màu cỏ úa. Bởi sự bền đẹp và chất lượng mà nhiều dự án, công trình đã lựa chọn những sản phẩm cỏ 3cm này.

1, THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ 3CM 1

Thảm cỏ nhân tạo trang trí 3cm – màu xanh non

1, THẢM CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ 3CM 2

Thảm cỏ nhân tạo trang trí 3cm – màu cỏ úa

Một số công trình tiêu biểu như dự án Trường THCS Yên Hoà và Trang Trại Giáo Dục Ánh Dương, Đông Anh, Hà Nội sử dụng cỏ DVN S19 – 3cm. Trong khi đó, trường Mầm non quốc tế Canada Maple Bear và Trường mầm non Song Ngữ Wekids, Sóc Sơn, Hà Nội lại sử dụng dòng cỏ DVN S20 – 3cm… và rất nhiều công trình khác nữa.

Xem Thêm:

  • Trải cỏ khu vui chơi Trang Trại Giáo Dục Ánh Dương, Đông Anh, Hà Nội: TẠI ĐÂY
  • Dự án trải cỏ sân Trường THCS Yên Hoà, Hà Nội: TẠI ĐÂY

 

2, LÝ DO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỎ NHÂN TẠO CỦA DVN?

Điều đặc biệt khiến khách hàng luôn yêu thích các sản phẩm của DVN đó là tại DVN Việt Nam, các sản phẩm cỏ nhân tạo đều có giấy chứng nhận xuất sứ rõ ràng, có kiểm định chặt chẽ về sự an toàn và chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Cỏ nhân tạo thoát nước cực nhanh, sau một cơn mưa sẽ không hề bị đọng nước lại. Điều này cực kỳ thuận tiện cho các khu vui chơi, công viên, sân vườn cho trẻ nhỏ; giảm khả năng trượt, té ngã do đọng nước.

2, LÝ DO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỎ NHÂN TẠO CỦA DVN? 1

Tính năng ưu việt của thảm cỏ nhân tạo

Đặc biệt, lớp đế cỏ cũng được thiết kế thông minh với các lỗ thoát nước, giúp mặt cỏ luôn khô thoáng, không đọng nước sau mưa. Sợi cỏ được sản xuất từ nhựa cao cấp, chống bắt lửa và cháy nổ khi xảy ra hỏa hoạn.

Một ưu điểm vượt trội của các sản phẩm này đó là chúng có 2 lớp sợi cỏ – lớp sợi xoăn và sợi cỏ thẳng, đem đến khả năng chống mài mòn tốt, giúp thảm cỏ luôn dựng đứng, phục hồi về tình trạng ban đầu sau khi bị tác động.

Bên cạnh đó, các dòng cỏ này có chứa các chất chống tia UV.  Chúng ta có thể yên tâm vui chơi trên sân cỏ này mà không nguy hại gì tới cơ thể. Dưới ảnh hưởng của thời tiết như mưa, gió, … hoặc nhiệt độ như nóng, lạnh thì các sản phẩm này cũng không hề bị ảnh hưởng.

2, LÝ DO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỎ NHÂN TẠO CỦA DVN? 2

Công trình sử dụng thảm cỏ nhân tạo

Mọi thắc mắc cần giải đáp về thảm cỏ nhân tạo trang trí hay đặt mua sản phẩm, các bạn hãy gọi ngay tới DVN theo số Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]