THƯ CẢM ƠN (Chương trình DVN và Cộng Đồng – Chủ đề: Nâng bước chân em tới trường)

 Kính gửi: Các cán bộ nhân viên DVN Việt Nam, các nhà hảo tâm gần xa đã tham gia ủng hộ cho chương trình  “Nâng bước chân em tới trường”.

THƯ CẢM ƠN (Chương trình DVN và Cộng Đồng - Chủ đề: Nâng bước chân em tới trường) 1

Chương trình “Nâng bước chân em tới trường” đã diễn ra vào ngày 31/3/2018 do Ban lãnh đạo công ty DVN Việt Nam phát động cùng với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của các cán bộ nhân viên DVN và các mạnh thường quân đến từ nhiều nơi. Với mục đích chia sẻ phần nào những khó khăn với các em học sinh tại hai điểm trường mầm non Văn Nghĩa – Chi trường Pheo và trường Tiểu học Văn Nghĩa – chi trường Pheo  tại địa chỉ thôn Pheo – Xã Văn Nghĩa – Huyện Lạc Sơn – Tỉnh Hòa Bình.. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và để lại trong mỗi cá nhân những  niềm vui thật trọn vẹn.

    Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị, cũng như để đạt được thành công cho chương trình, Ban tổ chức đã nhận được  nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về tiền mặt, vật chất và tinh thần của các CBNV Công ty DVN Việt Nam và các nhà hảo tâm.

    Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp của quý vị  và công sức hỗ trợ tổ chức chương trình để đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những em học sinh tại hai điểm trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất.

    Nhờ sự ủng hộ quý báu của các quý vị, các em nhỏ tại 2  điểm trường mầm non Yên Nghĩa – Chi trường Pheo và trường Tiểu học Văn Nghĩa – chi trường Pheo đã được trao tặng những phần quà sau:

 STT Phần Qùa Số Lượng Đơn vị tính
1 Bình lọc nước 2 Bộ
2 Cốc uống nước 20 Chiếc
3 Giá đựng cốc uống nước 2 Chiếc
 

4

 

Suất quà tặng học sinh vượt khó

Cặp sách  

5

 

Suất

bút màu
bộ dụng cụ học tập
5 Bánh kẹo 70 Suất
6 Vở viết 440 Cuốn
7 Bút nước chữ A 44 Chiếc
8 Dép tổ ong 44 Đôi
9 Áo đồng phục 44 Chiếc
10 Quạt treo tường 2 Chiếc
11 Thảm xốp trải sàn 3 Tấm
12 Bảng viết 1 Chiếc
13 Dụng cụ lau nhà 1 Bộ
14 Vở tập tô 100 Cuốn
15 Sữa tươi 11 thùng
16 Bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân (kem đánh răng, khăn mặt, bàn chải đánh răng)  

63

 

Suất

  • Tổng giá trị quà tặng: 35.000.000 VNĐ.
  • Trong đó, tổng giá trị ủng hộ từ các nhà hảo tâm: 6.900.000 VNĐ
  • Đóng góp từ CBNV DVN Việt Nam: 28.100.000 VNĐ

Bên cạnh lễ trao tặng quà còn có chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thành viên trong đoàn và các thầy cô, học sinh tại điểm trường.

Vẫn biết những gì ban tổ chức mang đến chưa thể vơi bớt những nhọc nhằn vất vả của các em học sinh nơi đây, nhưng đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với các em và với tất cả những người tham gia chương trình. Một lần nữa, thay mặt các em học sinh và các thầy cô giáo tại hai điểm trường, ban lãnh đạo DVN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn thể CBNV DVN Việt Nam, những nhà hảo tâm đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình thành công tốt đẹp.

Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

THƯ CẢM ƠN (Chương trình DVN và Cộng Đồng - Chủ đề: Nâng bước chân em tới trường) 2

[caia-ss]