CHỌN MUA SẢN PHẨM CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Trên thị trường đang ngổn ngang nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo không rõ nguồn gốc, không rõ chất lượng. Vậy đâu là một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng tốt? Hãy cùng DVN tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1, Thế nào là một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao?

Một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cảm quan cũng như là các tiêu chí kiểm nghiệm khắt khe. Cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ có những ưu điểm vượt trội như:

Về màu sắc: Cỏ bền màu. Sau thử nghiệm trải qua 3000 giờ chiếu tia UV thì phạm vi chênh lệch màu ở cỏ chất lượng cao vẫn giữ ở mức cấp 4,5, cơ bản không bị biến đổi màu, phù hợp với tiêu chuẩn của Fifa. Với loại cỏ chất lượng kém thì chỉ sau 1 thời gian sử dụng là cỏ đã bắt đầu phai màu.

1, Thế nào là một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao? 1

Hình dạng sợi cỏ nhân tạo

Về độ căng dãn sợi, độ mài mòn: Cũng tương tự trong 3000 giờ chiếu sáng và tác động trên cỏ nhiều lần, cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ không bị thay đổi về độ chắc, độ dai của sợi cỏ. Cỏ nhân tạo chất lượng kém thì sẽ có hiện tượng chẻ ngọn, sợi cỏ bị gãy rụng, tấm cỏ bị xơ xước nghiêm trọng.

An toàn sức khỏe: Cỏ nhân tạo chất lượng cao được làm từ sợi tổng hợp tốt, không chất phóng xạ, không chất độc hại, không bị biến đổi chất trước mọi tác động (như nóng, lạnh, nước…), đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

1, Thế nào là một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao? 2

Cỏ nhân tạo chất lượng kém

Vì vậy mà những dự án lâu dài thì chúng ta nên sử dụng loại cỏ chất lượng cao để tránh trường hợp thảm cỏ bị hỏng sau chỉ một thời gian ngắn sử dụng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

2, Một số sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao tại DVN

Nếu như bạn đang phân vân là không biết lựa chọn sản phẩm nào là sản phẩm cao cấp thì có thể tham khảo một số mẫu cỏ chất lượng cao tại DVN.

Mẫu 1: Cỏ sân vườn DVN S T6KC19

Mẫu 1: Cỏ sân vườn DVN S T6KC19 1

Cỏ nhân tạo DVN S T6

DVN S T6KC19 nằm trong phân khúc sản phẩm chất lượng Tốt mà Công ty TNHH DVN Việt Nam đang cung cấp đến người tiêu dùng, với các thông số cơ bản:

 • Chiều cao sợi: 30mm
 • Dtex: 11400
 • Khoảng cách hàng: 3/8 inch
 • Mật độ/m2:  18,900 mũi/m2
 • Hình dạng sợi: Sợi Kim cương
 • Lớp đế/ Kiểu dệt: PP / dệt thẳng

Sản phẩm này được làm từ các sợi kim cương, trải qua các quy trình kiểm tra khắt khe nhất về mặt chất lượng, độ bền bỉ, độ an toàn sản phẩm. Tuổi thọ của sản phẩm lên tới <10 năm trong điều kiện sử dụng thông thường.

Tham khảo link sản phẩm: Tại Đây!

Mẫu 2: Cỏ sân vườn DVN S24S19

Sản phẩm DVN S24 có các chiều cao là 3cm và 3,5cm với các màu cỏ đa dạng là màu xanh non, màu cỏ úa. Dòng sản phẩm này có giá thành phải chăng, chất lượng khá tốt nên được rất nhiều các công trình trường mầm non, khu vui chơi sử dụng.

Mẫu 2: Cỏ sân vườn DVN S24S19 1

Cỏ nhân tạo DVN S24

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Chiều cao sợi: 35mm
 • Dtex: 10000
 • Khoảng cách hàng: 3/8 inch
 • Mật độ/m2:  18,900 mũi/m2
 • Hình dạng sợi: Sợi Stem mini – Sợi có gân

DVN S24 có Dtex cao, sợi mật độ cao, sợi đồng đều, có chất lượng cao, mềm mại và đem đến cảm giác thoải mái. Nó cung cấp cho người sử dụng một môi trường cảnh quan rất đẹp, thoải mái và tiết kiệm bảo trì hơn so với các dòng cỏ kém chất lượng hay cỏ tự nhiên. Sản phẩm không chứa độc tố có hại hoặc kim loại nặng, đảm bảo sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Tham khảo link sản phẩm: Tại Đây!

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào, ứng với giá thành ra sao thì hãy liên hệ DVN Việt Nam để nhận được tư vấn!

[caia-ss]