Cách nhận biết cỏ nhân tạo Kém Chất Lượng

Hiện nay, dòng cỏ nhân tạo trang trí đang là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Chúng ta có thể bắt gặp nó ở các quán cà phê, các cửa hàng, sự kiện hay tại các khu công viên, resort, sân chơi trường học…

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách thức để đánh giá chất lượng cỏ để chọn được những loại cỏ tốt khi mà trên thị trường đang tràn lan những loại “hàng chợ” kém chất lượng.

Vậy nên trong bài viết này, DVN Việt Nam xin chia sẻ đến bạn cách để nhận biết một sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng kém, ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường.

1, Cỏ nhân tạo chất lượng kém là thế nào?

Loại cỏ kém chất lượng là những sản phẩm chúng ta gọi vui với nhau là “Hàng Chợ”, là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng một vài tháng sẽ bị hỏng, bong chóc đế cỏ. Chúng được bán với giá rất rẻ so với những dòng cỏ đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng.

1, Cỏ nhân tạo chất lượng kém là thế nào? 1

Có chất lượng kém dễ bị mủn, bong tróc

Đó là vì những sản phẩm này được sản xuất một cách thủ công, không có quy trình rõ ràng, không có chứng nhận thí nghiệm đảm bảo vệ sinh môi trường, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng và môi trường sống xung quanh.

Các sản phẩm chất lượng kém được chế tạo từ nguồn nguyên liệu phế thải hoặc tái chế; lớp đế cũng thường được làm từ các thành phần cao su và keo chưa qua xử lý, gây độc hại cho người dùng.

1, Cỏ nhân tạo chất lượng kém là thế nào? 2

Cỏ kém chất lượng thường không đạt tiêu chuẩn về nguồn gốc, quy trình sản xuất

2, Cách để nhận biết sản phẩm cỏ nhân tạo kém chất lượng 

  • Thứ nhất: Cỏ nhân tạo chất lượng kém được bán với giá rất rẻ, không rõ đơn vị cung cấp
  • Thứ 2: Về mặt cảm quan: Mặt sợi cỏ thưa thớt, mật độ sợi mỏng; Lớp đế mỏng, bở, dễ dàng nhổ sợi cỏ lên. Trọng lượng nhẹ: chỉ 60-80kg/cuộn – 50m2
  • Thứ 3: Người bán hàng không có các loại giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng của sản phẩm, Không có chứng nhận thí nghiệm đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Thứ 4: Nhà cung cấp không dám bảo hành thời gian dài hạn.

Sử dụng những sản phẩm này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và người thân. Không chỉ có vậy, môi trường cũng bị ảnh hưởng theo khi mà các quy trình sản xuất không đảm bảo, nguồn nguyên liệu sản xuất không được kiểm định, không rõ chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đó là lý do tại sao chúng ta nên chọn các sản phẩm của những đơn vị cung cấp lớn, uy tín trên thị trường. Không những được cam kết về mặt chất lượng sản phẩm, bảo hành sản phẩm mà giá cả cũng luôn ở mức cạnh tranh nhất có thể.

2, Cách để nhận biết sản phẩm cỏ nhân tạo kém chất lượng  1

Giấy chứng nhận của SGS – kiểm định chất lượng quốc tế

Tại DVN Việt Nam, chúng tôi cam kết:

  • Luôn cung cấp và phân phối các loại cỏ đảm bảo an toàn sức khỏe con người – thân thiện với môi trường.
  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng
  • Có chứng nhận thí nghiệm đảm bảo vệ sinh môi trường, chứng nhận chất lượng sản phẩm… 
  • Các sản phẩm của DVN đều có Giấy chứng nhận của SGS – đơn vị kiểm định chất lượng quốc tế – kiểm tra không bao gồm 197 thành phần không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của DVN!

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được cỏ nhân tạo chất lượng phù hợp với yêu cầu của mình. Mọi yêu cầu tư vấn về sản phẩm, liên hệ DVN Việt Nam – 0912.399.904 để được hỗ trợ!

[caia-ss]