Cách lựa chọn đơn vị thi công sân bóng nhân tạo uy tín

Sân bóng nhân tạo trong những năm trở lại đây đang trở thành một xu hướng kinh doanh hiệu quả, mang lại doanh thu cao cho chủ đầu tư. Chính vì vậy ngày càng nhiều sân bóng được xây dựng và đưa vào hoạt động trên khắp cả nước. Để xây dựng nên một sân bóng chất lượng tốt và đáp ứng các tiêu chí khác về thẩm mỹ, thì đòi hỏi cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công.

Hôm nay, DVN Việt Nam sẽ mách nhỏ bạn cách dễ dàng để lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo.

1, Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Bạn cần chú ý lựa chọn nhũng đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm để thi công sân bóng cỏ nhân tạo cho mình. Bởi những công ty này đã thi công nhiều sân ở nhiều khu vực tỉnh thành khác nhau, nên sẽ có những kinh nghiệm thi cộng, chọn mẫu cỏ phù hợp với nhu cầu và điều kiện cho sân bóng của bạn.

1, Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm 1

Bên cạnh đó, những công ty có nhiều năm kinh nghiệm thi công cỏ nhân tạo sẽ luôn nhập nguồn cỏ bền, đẹp, giá thành phải chăng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tránh lựa chọn những công ty mới thành lập, thường chỉ chú ý đến lợi nhuận mà cung cấp những loại cỏ rẻ tiền, chất lượng kém, dễ hư hỏng nhưng vẫn thi công với giá cao.

1, Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm 2

2, Tham khảo qua những công trình đơn vị đó đã thi công

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng những sân bóng mà đơn vị đó đã thi công. Đầu tiên bạn hãy xem qua trang web của công ty để biết được những dự án đã thi công. Sau đó đọc qua, tìm hiểu sơ lược về các dự án đó và có những nhìn nhận chung ban đầu về công ty.

2, Tham khảo qua những công trình đơn vị đó đã thi công 1

Hãy khảo sát những sân bóng đã được thi công

Tiếp đến, nếu có điều kiện, bạn hãy lựa chọn một vài sân đơn vị đó đã thi công nhằm trực tiếp đến tham khảo và hỏi thăm tình hình chất lượng sân qua quá trình sử dụng. Bạn nên lựa chọn các sân bóng ở gần khu vực bạn ở để tiện đi lại và tham khảo nhé.

3, Quan tâm đến chế độ bảo hành, bão dưỡng

Sau khi sân bóng được chính thức đưa vào và sử dụng thì chế độ bảo hành và bảo dưỡng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn những công ty có chính sách và chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài và nhiều ưu đãi.

Một số đơn vị do thi công với chất lượng sân kém, lựa chọn loại cỏ kém chất lượng so với giá để thi công, nên sẽ có chế độ bảo hành rất ngắn, thậm chí không bảo hành. Vậy nên, bạn hãy cố gắng lựa chọn một công ty có chế độ bảo hành, phúc lợi bảo dưỡng tốt nhé.

3, Quan tâm đến chế độ bảo hành, bão dưỡng 1

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng rất quan trọng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm thi công sân bóng cỏ nhân tạo, DVN Việt Nam tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cỏ nhân tạo. Cùng với đó chế độ bảo hành lâu dài và bảo dưỡng định kỳ của chúng tôi cũng sẽ mang lại niềm hài lòng đối với mọi khách hàng.

Mọi yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

 

[caia-ss]