Các Loại Cỏ Sân Bóng Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Trên thị trường có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo khác nhau, nào là cỏ nhân tạo bóng đá, cỏ nhân tạo trang trí, nào là cỏ nhân tạo sân chơi… Với các chủ đầu tư sân bóng thì việc lựa chọn sản phẩm cỏ nào cũng không phải điều đơn giản. Vì khi lựa chọn sản phẩm phải quan tâm rất nhiều đến các yếu tố như là: tuổi thọ của sân, vốn đầu tư ban đầu, chất lượng mặt sân, kết cấu sợi cỏ… Chính vì vậy việc lựa chọn loại cỏ nào chưa bao giờ là điều đơn giản đến vậy.

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tìm loại cỏ nào thích hợp, DVN Việt Nam xin gửi tới bạn đọc danh sách Các Loại Cỏ Sân Bóng Được Sử Dụng Nhiều Nhất để các bạn tiện theo dõi và tìm hiểu sản phẩm.

1, Cỏ sân bóng sợi chữ D – Cỏ nhân tạo DVN 12D18

Nếu bạn đang muốn tìm dòng cỏ cho những công trình cần thu hồi vốn nhanh hay những công trình có vốn đầu tư không cao thì bạn có thể tham khảo dòng cỏ này. DVN 12D18 là dòng cỏ trong phân khúc giá rẻ của DVN. Sản phẩm này có chiều cao sợi là 5cm, số mũi khâu là 130 mũi/m, 8 sợi/ 1 cụm. Và điểm đặc biệt của của sản phẩm DVN 12D18 chính là khoảng cách hàng là 3/8 inch và kết cấu cỏ sợi chữ D.

1, Cỏ sân bóng sợi chữ D - Cỏ nhân tạo DVN 12D18 1

Cỏ sân bóng DVN 12D18

Khoảng cách hàng 3/8 inch khiến cho các hàng cỏ xít lại gần nhau hơn. Đó là lý do vì sao mà chỉ với 130 mũi/m dài thôi mà thảm cỏ của chúng ta vẫn dày dặn đến vậy. Mật độ mũi/m2 lên đến 13650 mũi.

Về hình dạng sợi cỏ: Thay thế cho hình dạng sợi cỏ thẳng thông thường (vẫn hay bị phản ánh về tình trạng sợi cỏ yếu, khó đứng thẳng, chẻ sợi, quăn sợi) thì cỏ hình chữ D đã khắc phục tình trạng này khi một bên cỏ được thiết kế phình to ra. Điều này làm cho cỏ cứng hơn, to bản sợi hơn, thảm cỏ dày dặn hơn.

2, Cỏ sân bóng sợi kim cương – Cỏ nhân tạo DVN 15MKC18 và DVN 18KCS18

Đây là loại sợi đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích hiện nay. Sợi cỏ kim cương siêu bền do sợi kim cương có kết cấu giúp đảm bảo cường độ tác động mạnh; khả năng phục hồi cao do mật độ sợi cao và hình dạng kim cương có độ đàn hồi tốt; chống phân tách sợi tuyệt vời. Kết cấu hình kim cương giúp sợi cỏ đứng thẳng, phục hồi hình dạng ban đầu nhanh chóng hơn so với các sợi cỏ nhân tạo phẳng.

+ Nếu các chủ đầu tư muốn tìm hiểu sản phẩm ở phân khúc trung bình – khá thì có thể tham khảo cỏ nhân tạo DVN 15MKC18. DVN 15MKC18 sở hữu chiều cao sợi 5cm, 8 sợi/ 1 cụm, khoảng cách hàng 5/8 inch và detex là 8800. Ưu điểm của sản phẩm này chính là nằm ở số mũi khâu, khi mà mũi khâu của nó lên tới 200 mũi/m, khiến cho thông số mật độ/m2 của sản phẩm là 12,600 mũi/m2. Mật độ này được đánh giá là khá cao so với các sản phẩm ở phân khúc trung bình – khá.

2, Cỏ sân bóng sợi kim cương - Cỏ nhân tạo DVN 15MKC18 và DVN 18KCS18 1

Cỏ sân bóng DVN 15MKC18

+ Nếu các chủ đầu tư muốn tham khảo phân khúc sản phẩm cao cấp mà vẫn cực “ưng” mẫu sợi kim cương thì có thể chọn sản phẩm DVN 18KCS18 – Sợi kim cương Super. Khác với dòng sợi kim cương đơn thông thường, sợi kim cương super có bề mặt sợi tuy nhỏ hơn nhưng lại cứng cáp hơn, bền hơn do có Detex cao hơn: Sợi kim cương super có detex là 17,000, trong khi đó sợi kim cương đơn có detex là 8,800.

2, Cỏ sân bóng sợi kim cương - Cỏ nhân tạo DVN 15MKC18 và DVN 18KCS18 2

Cỏ sân bóng DVN 18KCS18

Sản phẩm DVN 18KCS18 có mật độ mũi khâu là 8190 mũi/m2 nhưng số sợi cỏ/cụm lên tới 12 sợi. Chính điều này đã giúp cho sản phẩm có mật độ sợi dày hơn hẳn cho với các sản phẩm 8 sợi thông thường (so sánh trong điều kiện tương đương các thông số khác).

Với kết cấu bền đẹp, chắc chắn, sợi kim cương sẽ đem đến cho bạn những công trình hài lòng về chất lượng cũng như khả năng đầu tư, thu hồi vốn. Các chủ đầu tư hãy tham khảo thêm thời gian mình muốn khai thác sân để chọn dòng cỏ kim cương loại nào cho thích hợp.

3, Cỏ sân bóng sợi có Gân – Cỏ nhân tạo DVN 16S19 và DVN T2S19

Sợi cỏ có gân là dòng sợi không còn xa lạ gì đối với các chủ sân bóng cũng như những người đang tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân bóng. Sợi Gân có độ bền cao và khả năng chống phân tách sợi vượt trội. Kết cấu gân ở giữa của các sợi làm cho chúng đứng trong một thời gian dài hơn so với các dòng cỏ nhân tạo sợi phẳng dẹt. Vì vậy sợi cỏ sẽ ở vị trí thẳng đứng lâu hơn. Và khi bị tác động, sợi cỏ sẽ xoắn và trở lại hình dáng đứng thẳng bán đầu chứ không phải bị uốn cong, dẫn đến khả năng chống mài mòn cao.

Với loại cỏ này, khách hàng của DVN hiện đang quan tâm đến 2 loại cỏ đó là DVN 16S19 và DVN T2S19 – một sản phẩm trong phân khúc khá và một sản phẩm trong phân khúc chất lượng cao.

+ Nếu thời gian khai thác khoảng 7 – 10 năm hoặc vốn đầu tư ở mức tương đối thì khác hàng có thể tham khảo loại cỏ DVN 16S19. Trong năm 2019 này, DVN đang gửi tới khách hàng dòng sản phẩm cỏ gân phân khúc khá nhưng có mật độ sợi cao, với 200 mũi/m dài thảm cỏ. Bởi vậy mà DVN 16S19 có mật độ/m2 lên tới 12,600 mũi/m2. Với các sản phẩm phân khúc khá thì thông số này được đánh giá là cao so với số vốn đầu tư mà khách hàng sẽ phải bỏ ra.

Cỏ sân bóng DVN 16S19

Cỏ sân bóng DVN 16S19

+ Nếu chủ đầu tư có yêu cầu về một mặt sân thực sự chất lượng, yêu cầu khai thác lâu năm với tần suất lớn thì có thể tham khảo cỏ sân bóng DVN T2S19 – dòng cỏ được FiFa chứng nhận đủ tiêu chuẩn để cung cấp cho các sân bóng đạt chuẩn FiFa. Với 11,340 mũi/m2, cỏ  DVN T2S19 đảm bảo có thể mang tới một công trình sân bóng hoàn mỹ.

3, Cỏ sân bóng sợi có Gân - Cỏ nhân tạo DVN 16S19 và DVN T2S19 2

Cỏ sân bóng DVN T2S19

Bạn là một chủ đầu tư, bạn đang không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với số vốn của mình, mục đích khai thác của mình, hãy liên hệ Công ty DVN Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn! Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về ưu điểm, nhược điểm của từng dòng cỏ và dòng cỏ nào thích hợp với công trình của bạn nhất.

Mọi chi tiết về tư vấn, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo xin liên hệ tới: Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]