Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Các kiến thức chung về cỏ nhân tạo

Định nghĩa cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo (hay cỏ nhựa, cỏ plastic) tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf  là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber) thường được sử dụng trong thi đấu thể thao, đặc biệt là sân cỏ nhân tạo. Do đặc tính bền, tốn ít công chăm sóc nên hiện tại cỏ nhân tạo đã được ứng dụng để làm sàn nhà, sân vườn hay trang trí ngoại thất.

Định nghĩa cỏ nhân tạo 1

 

Bề mặt xanh mướt của cỏ nhân tạo

* Tại sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo ?

Với những đặc tính ưu việt sau, cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong lĩnh vực trang trí, thi công các công trình thể thao:

Mô phỏng cỏ tự nhiên: Cỏ nhân tạo được sản xuất theo kỹ thuật sinh học. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về màu săc độ thăng bằng, độ nảy của bóng cũng như cảm giác của bàn chân.

* Tại sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo ? 1

Cỏ nhân tạo được dệt theo từng khóm mô phỏng theo cỏ tự nhiên

Sử dụng trong mọi thời tiết: Thời tiết không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh.

Mãi xanh tươi: Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi Cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh.

Bề mặt phẳng và ổn định: Được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết.

– Chi phí bảo dưỡng thấp: Cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.

Dễ dàng lắp đặt: Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như nhựa đường, ximăng hoặc cát.

– Bảo vệ môi trường: Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Khoảng cách các bụi cỏ nhỏ 5/8 inch, được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao với những hạt cao su nhỏ tạo độ đàn hồi tốt. Giảm tối đa chấn thương khi chơi thể thao.

Đạt độ chuẩn xác cao: Đối với các quy định về độ nẩy, độ trơn, độ lăn, độ phẳng…làm tăng tính chính xác và giảm chấn thương cho người chơi thể thao

== > Xem thêm: Cung cấp cỏ nhân tạo, Kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Giá làm sân cỏ nhân tạo 

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]