Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Bí quyết giảm thiểu tai nạn sân chơi và tăng an toàn cho trẻ nhỏ

Điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn nghĩ đến khi gửi con đến trường là tỷ lệ chúng bị tổn thương trong giờ ra chơi hoặc trong các giờ giáo dục thể chất là thấp nhất. Nhưng sự thật là điều này lại xảy ra thường xuyên hơn là các vị phụ huynh nghĩ đến.

Các nhà trường, giáo viên và các quan chức quản lý trường học luôn tìm cách để làm cho sân chơi của họ an toàn hơn vì sau tất cả, họ luôn là người phải chịu trách nhiệm cho sự an toàn của học sinh trong giờ học. Theo nghiên cứu của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (Hoa Kỳ) – CDC, mỗi năm vẫn có hơn 200.000 học sinh từ 14 tuổi trở xuống được điều trị các chấn thương liên quan đến sân chơi. Hơn 10% số học sinh đó (tức là khoảng hơn 20.000) được điều trị chấn thương sọ não. Hầu hết các chấn thương sọ não liên quan đến sân chơi.

Bí quyết giảm thiểu tai nạn sân chơi và tăng an toàn cho trẻ nhỏ 1

Sân cỏ nhân tạo thể thao

Trong số khoảng 200.000 trẻ em bị thương trên sân chơi mỗi năm, khoảng 56% được các nhân viên y tế cấp cứu điều trị vì gãy xương, nhiễm trùng hoặc trầy xước. 75% các chấn thương liên quan đến sân chơi xảy ra trên các thiết bị sân chơi công cộng – chủ yếu là tại các trường học hoặc các địa điểm giải trí khác như công viên.

Bí quyết giảm thiểu tai nạn sân chơi và tăng an toàn cho trẻ nhỏ 2

Cỏ nhân tạo sân thể theo cho trường học

Từ năm 2005 đến 2017, số lần đến khoa cấp cứu đến các sân chơi vì chấn thương sọ não đã tăng đáng kể, với hai phần ba số ca TBI liên quan đến sân chơi xảy ra ở trường, trong ngày học.

Mặc dù CDC nói rằng cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu rõ hơn điều gì đã khiến trẻ em có nguy cơ bị chấn thương cao nhất, nhưng họ cũng đề xuất một số vật liệu mềm hơn trong thiết bị sân chơi để giảm thiểu các rủi ro này cho các bé. Và cỏ nhân tạo là một gợi ý mà họ đưa ra.

Bí quyết giảm thiểu tai nạn sân chơi và tăng an toàn cho trẻ nhỏ 3

Cỏ nhân tạo trải sân chơi

Các lựa chọn sân cỏ truyền thống bằng đất cát, dăm gỗ, cát, mùn thậm chí cao su cũng sẽ bị hao mòn đáng kể khi thời gian trôi qua – đặc biệt là ở các khu vực vui chơi, đi lại tác động cao như xích đu và điểm hạ cánh trước cầu trượt. Và cỏ nhân tạo sẽ giúp các bậc phụ huynh, trường học giải quyết được vấn đề tai nạn sân chơi trường học này.

Những ưu điểm của cỏ nhân tạo khiến nó được lựa chọn làm sân chơi 1

Cỏ nhân tạo trong tươi mới, tự nhiên

+ Trông giống như cỏ tự nhiên, nhưng trong điều kiện tốt hơn: không có lỗ, không có bùn, khô nhanh, luôn luôn xanh tốt.
+ Một sân chơi an toàn trong mọi thời tiết vào mùa hè và mùa đông.
+ Bảo trì tối thiểu: không cần cắt, tưới nước hoặc bón phân.
+ Không có vấn đề với dị ứng phấn hoa (sốt cỏ khô).
+ Bề mặt an toàn dưới thiết bị chơi.
+ Giải pháp thân thiện với môi trường.
+ Không có mùi cao su kinh khủng.
+ Trẻ em chỉ đơn giản là thích nó!

  •  Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng

Công ty DVN Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn, sân golf, sân bóng chuyền, sân chơi, cỏ trong công viên…

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ với các chi nhánh của DVN tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Lào để được hỗ trợ.

Xem thêm: Kỹ Thuật Thi Công Nền Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam

Mọi yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]