Bí quyết mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

Mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng? Đó là thắc mắc nhiều chủ đầu tư có mong muốn thiết kế và trang trí cho sân vườn hoặc nơi kinh doanh của mình. Sau đây DVN – đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín tại thị trường Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết để mua cỏ sân vườn giá rẻ:

Tiêu chuẩn để đánh giá cỏ sân vườn giá rẻ mà chất lượng

Trước khi bạn quyết định mua cỏ nhân tạo ngoài tham khảo về mức giá, bạn cần tham khảo cụ thể các thông số kỹ thuật của chúng để từ đó đánh giá được chất lượng, độ bền, an toàn, hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.

  • Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 45mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm).
  • Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 6 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm).
  • Số mũi khâu của nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2).
  • Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế).
  • Xuất xứ của sản phẩm khác nhau: những loại cỏ nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm định chặt chẽ về chất lượng chắc chắn sẽ có giá cao hơn những loại trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tiêu chuẩn để đánh giá cỏ sân vườn giá rẻ mà chất lượng 1

Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn của DVN Việt Nam

Xem thêm: Các loại cỏ nhân tạo phổ biến và kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo

Vì sao cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ lại phát triển mạnh như vậy?

Cỏ nhân tạo sân vườn có tính đàn hồi cao, bền bỉ dưới lực ma sát và khả năng hút ẩm, chịu nhiệt, chống ẩm tốt. Đồng thời, cỏ nhân tạo có hình ảnh và màu sắc mô phỏng tự nhiên, làm cho sân vườn cỏ nhân tạo sinh động và sắc sảo y như cỏ thật.

Cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, dù nắng hay mưa bạn cũng không cần phải tưới tiêu, thoát nước…. với tính thấm nước tốt chỉ cần 20 phút sân cỏ của bạn sẽ trở nên khô ráo thay vì bùn đất ẩm ướt như khi dùng cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo là gì

Cỏ sân vườn giá rẻ ngày càng được ưa chuộng

Cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì: thay vì tốn hàng đống chi phí để chăm sóc, cắt tỉa cỏ tự nhiên. Hãy trang bị cho sân của bạn cỏ nhân tạo để không những tiết kiệm tối đa chi phí mà còn tối ưu chất lượng.

Cỏ nhân tạo sẽ mãi tươi xanh: Chống chịu được những tác động từ môi trường nên cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, không những thế cỏ nhân tạo lại còn hết sức bền màu (giữ mãi một màu xanh).

Xem thêm: So sánh ưu điểm của cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên 

Cần mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ ở đâu?

Thế Giới Cỏ Nhân Tạo chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi tư vấn khách hàng nên chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ hay cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp. Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ là lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.

DVN Cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam

DVN Cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam

Giá cỏ sân vườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nếu quý khách hàng mua với số lượng càng lớn thì càng được nhiều ưu đãi. Tùy thuộc vào mỗi loại cỏ nhân tạo sân vườn trên thị trường hiện nay dao động từ 140.000 – 290.000 đ/m2. Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn thường được ưa thích và sử dụng phổ biến có giá 220.000 đ/m2. Đây là mẫu cỏ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế sân vườn, sân thượng và các khu biệt thự, nghỉ mát, sân vườn. Tùy thuộc theo mục đích sử dụng của quý khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn mua loại sản phẩm nào và đưa ra báo giá cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp.

__________________

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Quý khách hàng!

🌱 DVN Cỏ Nhân Tạo số 1 Việt Nam

☎️ Hotline: 0912.399.904

📞 Zalo: 0912.399.904

🌐 Website: thegioiconhantao.com.vn

[caia-ss]